Recap Bế mạc hội thảo “Tự hào Quản trị 2023”

Vậy là sau một tháng đầy nhiệt huyết, Hội thao “Tự hào quản trị 2023” đã đi đến hồi kết. Xin chúc mừng các tập thể đã dành được chiến thắng trong các nội dung thi đấu sau

1. Bóng đá nam
Nhất: QTKD 62E
Nhì:QTKD 64A
Ba:QTKD 64C và DSU 6AxDSU 6B

2. Chạy tiếp sức
Nhất: QTKD 64E
Nhì:QTKD 64C
Ba:QTKD 64D và QTKD 62A

3. Nhảy dây
Nhất:QTKD 64E
Nhì:QTKD 63 D x QTKD 63E
Ba:QTKD 64D và QTKD 64B

4. Kéo co
Nhất:QTKD 63C x EMQI 63
Nhì:QTKD 64C
Ba:QTKD 62E và QTKD 64B

5. Nhảy bao bố
Nhất: QTKD 64C
Nhì:QTKD 64D
Ba:QTKD 63C x EMQI63 và QTKD 63D x QTKD 63E

Dưới bầu trời trong xanh của tuổi thanh xuân, những cố gắng, nỗ lực, kiên trì của các vận động viên đã khiến chúng mình nhận ra rằng tinh thần của các bạn còn “ rực nắng” hơn cả tháng 5. Chính vì thế dù thắng dù thua, dù thành công hay thất bại, các bạn vẫn luôn là những chiến binh anh dũng, là niềm hào của FBM.

BTC xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý thầy cô ban lãnh đạo Khoa, BCH Đoàn trường cùng tất cả mọi người trong thời gian vừa qua, chúc cho sự rực rỡ của Hội thao Tự Hào Quản Trị sẽ luôn là miền kí ức đẹp trong mỗi sinh viên Quản trị kinh doanh.

Một mùa hội thao nữa đã kết thúc tốt đẹp, hẹn gặp lại các chiến binh, các đội cổ vũ, các FBMers vào mùa giải sau nhé!