Quản trị Chất lượng và Đổi mới – Chìa khóa vàng cho tương lai thành công

EMQI – Quản trị Chất lượng và Đổi mới không chỉ đơn thuần là một ngành học thú vị mà còn là một bước đệm vững chắc cho tương lai. Khi theo học EMQI, các bạn sẽ được trang bị những hành trang về:

– Kiến thức và kỹ năng để quản trị hệ thống sản xuất hoặc cung cấp dịch vụ có chất lượng và khả năng đổi mới để luôn thích nghi với môi trường làm việc hiện đại.

– Chương trình đào tạo về Quản trị Chất lượng và Đổi mới ở các trường đại học ở các nước tiên tiến trên thế giới.

– Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nâng cao khả năng giao tiếp của sinh viên trong môi trường làm việc quốc tế

– Chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, giúp sinh viên phát triển toàn diện

– Sinh viên có thể chuyển tiếp năm thứ tư và nhận bằng tại Anh (Middlesex University, TOP 500 THE 2020)

– Chương trình đào tạo tương đồng với các chương trình tại các quốc gia phát triển như Mỹ và Anh, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với môi trường học tập và kinh doanh toàn cầu;

– Hoạt động ngoại khóa phong phú: tham quan học tập tại doanh nghiệp, trao đổi với các khách mời từ doanh nghiệp

Với những ưu điểm nổi bật khi theo học chuyên ngành Quản trị Chất lượng và Đổi mới thì đây chính là lựa chọn hàng đầu để theo học và phát triển trong tương lai. Các sĩ tử ơi, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội trở thành EMQI-ers ngay thôi!!!