PEGALIA – Chào tân sinh viên K62 khoa Quản trị Kinh doanh chính thức khép lại

‘’ Khoảng thời gian chúng ta đi cùng nhau, là khoảng thời gian tuyệt vời nhất!’’. Vậy là Chương trình Chào tân sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh PEGALIA đã kết thúc một cách thành công và để lại cho chúng ta rất nhiều cảm xúc.
💥Sau hơn 4 tiếng kéo dài, chúng ta đã được cháy hết mình cùng những tiết mục tài năng của các bạn sinh viên K62, bùng nổ sân khấu với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời nổi tiếng. Nhóm nhạc Uni5 không chỉ ‘’đốt cháy ‘’cả khán phòng với những bản hit ‘’Vì em là Oxy’’, ‘’Nói dối cả thế giới vì em’’ mà còn đem đến những giây phút nhẹ nhàng, sâu lắng với bản ballad ‘’Hãy khóc trên vai anh’’. Chàng Rapper RTee lại khiến khán giả phấn khích với những tiết mục vô cùng mãn nhãn của mình ‘’Sơn Tinh Thủy Tinh’’, ‘’Rằm tháng 7’’, ‘’Nhà bao việc’’..
💥 Không chỉ vậy,Chương trình chào tân sinh viên K62 khoa Quản trị Kinh doanh PEGALIA vô cùng sôi động, náo nhiệt với những tiết mục đặc sắc đến từ các chi đoàn K62 Quản trị Kinh doanh. Các lớp đã thể hiện được dấu ấn cá nhân cũng như tinh thần sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh – Khám Phá, Năng Động, Nhiệt Huyết!
🎊🎊🎊Ban tổ chức rất vui vì đã mang đến cho các bạn không khí sôi động, bùng cháy nhất. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến các Quý doanh nghiệp, Quý thầy cô, các bạn sinh viên đã dành sự quan tâm và tham gia chương trình. Sự có mặt của tất cả các bạn sinh viên cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn khán giả là một phần không nhỏ để chương trình chào tân sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh K62 PEGALIA diễn ra một cách suôn sẻ và thành công nhất.
_______________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ: