NHỮNG ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY CHÀO ĐÓN CÁC TÂN SINH VIÊN K62 KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NHẬP HỌC ĐỢT 1 NĂM HỌC 2020-2021

Háo hức, vui tươi xen lẫn một chút bỡ ngỡ và ngại ngùng. Đó chính là những cảm xúc mà các tân sinh viên K62 đầu tiên của Khoa Quản trị Kinh doanh thể hiện trong ngày mà các em nhập học và tham gia tour tham quan trường do Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức.

Tour tham quan bắt đầu khởi hành từ tầng B1 tòa nhà A2, tiếp đó các em được tham quan thư viện Phạm Văn Đồng, tầng 5 tòa A2 để nhìn ngắm giếng trời, vườn Thượng Uyển và điểm dừng chân cuối cùng chính là văn phòng khoa. Tại đây, các bậc phụ huynh và các em K62 đã nhận được sự đón tiếp của TS. Trương Tuấn Anh – phó trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, các thầy cô của các bộ môn và các anh chị BCH Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh. Tour tham quan khép lại trong niềm vui hân hoan trên gương mặt mọi người.

Mong rằng các em K62 đã có được trải nghiệm thú vị, hãy chuẩn bị cho mình hành trang đầy đủ và một ý chí vững vàng để sẵn sàng bước vào cánh cổng Đại học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH: