Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2018 (đợt 2)

Chào mừng các bạn đến với ngày Hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2018

Để giúp các em và gia đình có thông tin đầy đủ hơn cho việc ra quyết định đăng ký xét tuyển vào trường đại học nào, ngành nghề gì…, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức “Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2018” (đợt 2) vào 8h00 thứ Bảy, ngày 14/7/2018 tại Nhà Trung tâm Đào tạo, trường ĐH Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chương trình giao lưu, hỏi đáp và tư vấn sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích nhất về các ngành, chuyên ngành đào tạo. Các em cùng quý phụ huynh cũng sẽ được tư vấn trực tiếp, giải đáp các vấn đề liên quan đến hồ sơ xét tuyển, tuyển thẳng, về môi trường đào tạo năng động, cơ hội tiếp cận các học bổng, gặp gỡ cựu sinh viên thành đạt…

Đặc biệt, toàn bộ gian hàng của các đơn vị sẽ được bố trí trong khu vực các sảnh Nhà Trung tâm đào tạo nên các bạn và quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về vấn đề thời tiết!

Đến với Chương trình, các em và quý phụ huynh có dịp thăm quan trực tiếp Nhà Trung tâm Đào tạo, công trình hiện đại bậc nhất trong hệ thống giáo dục đại học tại Việt Nam hiện nay..

Hẹn gặp các em và quý vị phụ huynh tại “Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2018” và hơn thế, hẹn gặp các em vào mùa tựu trường nhập học tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tháng 9 năm nay!

Thời gian diễn ra: 8h00, Thứ 7 ngày 14/07/2018

Địa điểm: Tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội