Ngày đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia 2016, cụm thi số 25 do trường Đại học Kinh tế Quốc dân chủ trì

Sáng nay, kỳ thi THPT quốc gia 2016 với các nội dung thi đầu tiên đã diễn ra, năm nay trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phân công chủ trì cụm thi số 25 tại Bắc Giang. Sau quá trình chuẩn bị theo đúng các công việc chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự phối kết hợp với lãnh đạo, sở Giáo dục tỉnh Bắc Giang, cho đến thời điểm này các công việc đã hoàn tất và sẵn sàng cho kỳ thi. Có mặt tại các điểm thi, GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban coi thi đã đến kiểm tra công tác coi thi, cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi, GS.TS Trần Thọ Đạt đề nghị điểm trưởng, cán bộ coi thi, giám sát, bảo vệ cần phải khắc phục khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh dự thi, bên cạnh đó cần lưu ý: cán bộ coi thi chấp hành đúng quy chế, tăng cường giám sát đảm bảo tuyệt đối cho khu vực, phòng thi…Cũng trong sáng nay, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam cũng đã đến thăm, động viên điểm thi đặt tại trường THPT Ngô Sĩ Liên Bắc Giang, gửi bó hoa tươi thắm đến các thầy cô, chúc cho kỳ thi thành công tốt đẹp.

Cụm thi số 25 do trường Đại học Kinh tế Quốc dân chủ trì tại Bắc Giang có 14 điểm thi, 321 Phòng thi và 8543 thí sinh, tại buổi làm thủ tục dự thi sáng nay đã có 8433 thí sinh (vắng 110 thí sinh) chiếm 98,71%.

Những hình ảnh đầu tiên của kỳ thi

GS.TS Trần Thọ Đạt triển khai công việc trong Ban chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến thăm hội đồng thi

Ban chỉ đạo đến kiểm tra các điểm thi