MẸO NHỎ CHO SINH VIÊN TRONG ĐỢT NGHỈ DỊCH

😷 Tết năm nay quả là một cái tết đặc biệt khi khung cảnh người người đua nhau đi du xuân không còn tấp nập, nhộn nhịp như những mùa xuân trước. Chắc hẳn còn nhiều bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân vẫn còn đang loay hoay không biết nên làm gì trong những ngày nghỉ dịch sắp tới khi chỉ có thể làm bạn với bốn bức tường phải không nào?
⚠️ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế Quốc dân xin được gửi tới các bạn sinh viên một số “tips” để phần nào giúp mọi người “sống sót” qua đợt dịch lần này nhé!
————————————-
Youth NEU Media – Đội Truyền thông Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc Dân.
🍳 Muốn ăn thì lăn vào bếp”.

Không còn những buổi tụ tập cùng bạn bè ở các hàng quán nữa thì chúng ta có thể tự tay chuẩn bị những món mà mình muốn theo cách riêng của mình. Nấu cho cả gia đình những món tươi ngon cũng là một cách để gắn kết các thành viên trong gia đình hơn đó. Hãy tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi ở nhà để học hỏi và tìm tòi cách nấu món mà mình muốn cũng như sáng tạo thêm cho vừa khẩu vị nhé!

📖 Nếu như các bạn cảm thấy việc học tập quá nhàm chán vậy thì sao không thử đọc một vài cuốn sách nhỉ? Đây là một cách hay giúp mọi người không những giết thời gian mà còn thu nạp thêm nhiều kiến thức bổ ích sau khi đi học lại tại trường.
🙋 Phụ gia đình trong những việc nhỏ nhặt như rửa bát, nấu cơm, lau nhà, quét nhà… cũng là cách để thể hiện lòng hiếu thảo của mình cũng như giúp bố mẹ chuyên tâm vào làm việc hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không mau bắt tay ngay vào làm việc nhà thôi nào!
✍️ Đợt dịch lần này đến đúng thời điểm các bạn tân sinh viên K62 đang chuẩn bị bước vào kì thi đầu tiên của mình ở môi trường mới. Tận dụng khoảng thời gian nghỉ dịch để ôn thi sao cho hiệu quả cũng là một sự lựa chọn thông minh trong những ngày này.