Lộ diện quán quân liên hoan văn nghệ khóa 63 – Quản trị Kinh doanh 63D với tiết mục “Trao duyên”

Lễ vinh danh sinh viên năm học 2020 – 2021 và Liên hoan văn nghệ Khóa 63 – DIPHYLLEIA 2022 đã chính thức khép lại. Buổi lễ diễn ra thành công rực rỡ với sự bùng nổ từ các tiết mục văn nghệ đầy tài năng, hấp dẫn và đặc sắc – mang đậm chất TỰ HÀO QUẢN TRỊ.

Có thể nói, phần trình diễn đến từ 8 Chi đoàn đã khiến cho sân khấu Diphylleia nóng hơn bao giờ hết và đã xuất sắc nhận được những giải thưởng xứng đáng với công sức trong suốt hơn 1 tháng miệt mài tập luyện. Xin được chúc mừng các Chi đoàn đã đạt những thành tích sau:

• Giải “Truyền cảm hứng”: QTKD 63A, QTKD 63C, Quản trị điều hành thông minh ESOM
  • Giải “Sáng tạo”: QTKD 63B, QTKD 63E
  • Giải “Ấn tượng”: Quản trị chất lượng và đổi mới EMQI, QTKD liên kết ĐH Dongseo – DSU

Và đặc biệt, giải XUẤT SẮC NHẤT đã gọi tên Chi đoàn Quản trị Kinh doanh 63D với tiết mục “Trao Duyên”. Với chủ đề tình yêu đôi lứa, QTKD 63D đã mang đến Diphylleia những phút giây lắng đọng nhưng cũng không kém phần nhiệt huyết, “đốt cháy” hội trường A2 và chiếm trọn tình cảm của Ban giám khảo.

Chia sẻ về chiến thắng tuyệt vời này, bạn Ngọc Diệp – lớp trưởng lớp QTKD 63 cho biết Vậy là đã gần một tháng trôi qua kể từ ngày lớp QTKD 63D chúng mình đạt được giải Xuất sắc Văn nghệ đầu khóa K63 của Khoa Quản trị Kinh doanh. Thời gian đã xa nhưng dư âm thì vẫn còn mãi. Chúng mình không thể nào quên được giây phút tất cả mọi người cùng nắm tay nhau trong sự hồi hộp đến nghẹt thở, rồi lại vỡ òa sung sướng khi nghe công bố kết quả chung cuộc. Đó thực sự là những kỉ niệm đặc biệt mà có lẽ chúng mình sẽ mãi khắc ghi.

Đại diện QTKD 63D nhận giải Xuất sắc Văn nghệ đầu khóa K63 của Khoa Quản trị Kinh doanh

Có người đã từng nói: “Không có con đường nào trải đầy hoa hồng” Thật vậy, để có thể đem bài múa Trao duyên chỉn chu lên sân khấu, chúng mình đã trải qua không ít khó khăn, thử thách. Đó là những lần tập mệt mỏi kiệt sức bên sảnh G A2, là những lần “trầm cảm” khi không nghĩ được ý tưởng dựng bài, là những ngày mưa gió nhưng vẫn bất chấp để đi thuê đồ,… Khó khăn là thế, vất vả là thế nhưng chúng mình vẫn cố gắng vượt qua vì niềm tin về một tương lai chiến thắng. Và cuối cùng, chúng mình cũng đã làm được! Chúng mình đã trở thành lớp xuất sắc nhất văn nghệ đầu khóa K63 trong sự vui sướng tột cùng!

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, không thể không gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trong Khoa Quản trị Kinh doanh, các anh chị, các bạn trong Liên chi Đoàn Khoa quản trị Kinh doanh đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú. Qua văn nghệ đầu khóa đợt này, lớp em đã gắn bó hơn rất nhiều, cũng hiểu nhau hơn và khám phá được nhiều tài lẻ của các thành viên trong lớp.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đặc sắc trong đêm liên hoan văn nghệ khóa 63 – DIPHYLLEIA 2022 nhé!

Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh