LỄ TRAO QUÀ TÀI TRỢ CHO SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Sau nhiều tháng dạy và học trực tuyến để chung tay cùng nhà nước và xã hội phòng chống dịch bệnh Covid-19, khoa Quản trị Kinh doanh – trường Đại học Kinh tế Quốc dân rất vui mừng được chào đón các bạn sinh viên trở lại học tập tập trung tại trường.

Để hỗ trợ các bạn sinh viên quay trở lại với môi trường học tập và rèn luyện đầy thử thách, khoa Quản trị Kinh doanh – trường Đại học Kinh tế Quốc dân rất hân hạnh được kết hợp với Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình để trao những phần quà đến các sinh viên của Khoa. Đây là những sinh viên tiêu biểu cho tinh thần hiếu học và nhiệt tình với công việc tập thể của Khoa cũng như của trường.

Buổi lễ có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Hùng – phó Giám đốc ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình; bà Phan Thị Thanh Nga – phó trưởng phòng khách hàng bán lẻ Vietcombank Ba Đình; PGS.TS Bùi Đức Thọ – phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – trưởng khoa Quản trị Kinh doanh; Ts. Trương Tuấn Anh – phó trưởng khoa Quản trị Kinh doanh cùng các thầy cô là giảng viên đang giảng dạy tại khoa.

Khoa Quản trị Kinh doanh và Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình đã trao 23 phần quà đến 23 sinh viên. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn có giá trị rất to lớn về tinh thần. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý nhà tài trợ Vietcombank chi nhánh Ba Đình đã có sự động viên kịp thời với các bạn sinh viên.

Mong rằng các bạn sinh viên sẽ lấy phần quà này làm động lực để tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của sinh viên Việt Nam, phấn đấu học tập trở thành những tấm gương sáng, đóng góp thật nhiều cho sự phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh khác: