LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM 2020 CỦA KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

⏰18h00, Thứ Năm, Ngày 12/11/2020, Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD) – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ tổng kết và phát động cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên (NCKHSV) năm 2020.
✨Tham dự buổi Lễ có GS.TS Trần thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng, TS. Vũ Trọng Nghĩa – Trưởng phòng Truyền thông; TS.Trương Tuấn Anh – Phó Trưởng Khoa QTKD; PGS.TS. Đỗ Thị Đông – Trưởng Bộ môn Quản trị chất lượng, Khoa QTKD; TS. Hà Sơn Tùng – Trưởng Bộ môn Quản trị doanh nghiệp, Khoa QTKD; TS. Nguyễn Kế Nghĩa – Giám đốc Trung tâm Tư vấn Doanh nghiệp, Khoa QTKD; anh Ngô Tuấn Sơn – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; cùng các giảng viên của Khoa QTKD và các bạn sinh viên tham dự Cuộc thi.
✨Cuộc thi NCKHSV được tổ chức hàng năm nhằm phát động và triển khai hoạt động NCKHSV trong Khoa QTKD, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài; phát huy tiềm năng NCKHSV của Khoa, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy sức sáng tạo, tiếp cận NCKH để từ đó xây dựng hoạt động NCKH thực sự trở thành một trong những hoạt động chính trong nội dung đào tạo của Khoa. Lễ tổng kết và phát động cuộc thi NCKHSV năm 2020 của Khoa QTKD đã thu hút được hàng trăm sinh viên đăng ký tham dự.

✨Mở đầu buổi Lễ, TS. Trương Tuấn Anh phát biểu Tổng kết Cuộc thi NCKHSV năm học 2019 – 2020. Năm học 2019 – 2020, Khoa QTKD có 13 công trình được lựa chọn tham gia xét giải thưởng NCKHSV cấp Trường, trong đó 9 công trình được xếp giải gồm 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 7 giải Khuyến khích. TS. Trương Tuấn Anh đọc Quyết định khen thưởng và trao thưởng cho 6 giảng viên có thành tích xuất sắc trong hướng dẫn NCKHSV và 13 nhóm sinh viên đã xuất sắc đạt các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cấp Khoa.
✨Lễ Tổng kết và Phát động Cuộc thi NCKHSV Khoa QTKD năm 2020 vinh dự có sự tham gia của GS.TS. Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng. GS Phó Hiệu trưởng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của Cô khi hướng dẫn NCKHSV. Cô khẳng định rằng mỗi nhóm sinh viên tham gia NCKH cần phải cam kết hoàn thành sản phẩm NCKH của mình. NCKH là một chặng đường dài cần nỗ lực và cố gắng của cả thầy/cô hướng dẫn và các bạn sinh viên. Những thành quả đạt được không chỉ là kết quả mà còn cả những kiến thức, kỹ năng và hành trình mỗi cá nhân vượt qua giới hạn của bản thân mình.
✨Tại buổi Lễ, TS. Trần Mạnh Linh – Phó Ban tổ chức Cuộc thi đã thông báo chính thức về thể lệ Cuộc thi NCKHSV Khoa QTKD năm học 2020 – 2021 với những nội dung chi tiết về mục tiêu, đối tượng tham dự, phương pháp nghiên cứu, quy trình đăng ký và các mốc thời gian của Cuộc thi. Ban Tổ chức hy vọng Cuộc thi năm nay sẽ thu hút được nhiều nhóm, nhiều bạn sinh viên của Khoa QTKD tham dự với các công trình chất lượng để đưa lên dự thi cấp Trường và cấp Bộ.
✨Một phần thú vị của buổi Lễ là Tọa đàm giữa thầy/cô hướng dẫn và đại diện ba nhóm sinh viên đạt giải cao ở cấp Khoa và cấp Trường. Tọa đàm có sự tham gia của PGS.TS. Đỗ Thị Đông, TS. Nguyễn Thị Phương Linh, ba bạn sinh viên là Lê Ngọc Trinh, Trần Thị Nga và Phạm Thị Thùy Linh. Thầy/cô và các bạn sinh viên đã chia sẻ về cách tạo động lực cho sinh viên trong NCKH, những khó khăn, cách thức để hoàn thành một công trình NCKH và đặc biệt là những kỉ niệm giữa thầy/cô cùng các bạn khi tham gia Cuộc thi NCKHSV.
✨Lễ tổng kết và phát động kết thúc nhưng lại mở ra một hành trình mới của Cuộc thi NCKHSV năm học 2020 – 2021 của Khoa QTKD. Cuộc thi năm hay hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của nhiều nhóm sinh viên. Đồng thời, Ban tổ chức hy vọng các nhóm sinh viên sẽ nỗ lực hoàn thành công trình nghiên cứu để chọn ra được những công trình có chất lượng gửi lên xét giải thưởng NCKHSV cấp Trường và cấp Bộ.
👉👉LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI “SVNCKH” KHOA QTKD NĂM HỌC 2020-2021: https://bom.to/SySlRBL hoặc https://sum.vn/xo3uX
Hạn nộp đơn: 30/11/2020
THÔNG TIN LIÊN HỆ: