LỄ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022 VỚI CHỦ ĐỀ “TUỔI TRẺ SÁNG TẠO” TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Vào sáng ngày 6 tháng 3 năm 2022, Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức phát động Tháng thanh niên trong không khí hưởng ứng sôi nổi của các đoàn viên thanh niên.
💥Tiết mục “Bước chân thanh niên”, được trình diễn bởi đội văn nghệ đã mở đầu chương trình một cách sôi động, khơi dậy sự hứng khởi và nhiệt huyết của các sinh viên có mặt tại buổi lễ.
💙Tham dự lễ ra quân, Đoàn trường vinh dự chào đón các thầy cô từ BGH Nhà trường:
TS. Nguyễn Hữu Đồng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chánh văn phòng Đảng – Đoàn thể, Chủ tịch Công đoàn trường,
ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng Công tác chính trị & Quản lí sinh viên,
ThS. Trần Quý Long – Phó trưởng phòng Truyền thông,
ThS. Phạm Tùng Lâm – Chánh VP Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ đào tạo;
Về phía Đoàn thanh niên:
TS. Nguyễn Bích Ngọc – Bí thư Đoàn thanh niên,
ThS. Nguyễn Phương Linh – Phó bí thư thường trực Đoàn thanh niên,
TS. Phan Anh Tuấn – Phó bí thư Đoàn thanh niên,
ThS. Nguyễn Quang Điều – Phó bí thư Đoàn thanh niên;
Về phía Hội sinh viên:
ĐC Nguyễn Hoài Sơn – Uỷ viên Ban thư kí HSV ĐH KTQD; cùng với đó là các thầy cô giáo, đại diện các lãnh đạo các đơn vị trong Trường, các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, HSV, BCH LCĐ cùng toàn thể các bạn đoàn viên, sinh viên trong trường.
🔅Phát biểu buổi đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Hữu Đồng cho biết phong trào thanh niên – sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân luôn dẫn đầu trong mọi hoạt động, nhờ vào sự lãnh đạo và đóng góp của nhà trường và toàn thể sinh viên.
🔔Ngay sau đó, TS. Nguyễn Bích Ngọc với sự mong chờ không khí thanh niên sau dịch bệnh, sau khi điểm qua những hoạt động trọng điểm của Đoàn Thanh niên trong thời gian vừa qua đã chính thức phát động Tháng thanh niên. Bên cạnh đó, chị còn hướng đến việc hưởng ứng đợt hiến máu nhân đạo đầu 2022 – 1 trong những hoạt động lớn đầu tiên của tháng.
✅Đoàn thanh niên đã nêu quyết định thành lập Đội thanh niên xung kích trường Đại học Kinh tế Quốc dân – trực thuộc Đoàn thanh niên, bổ nhiệm 5 đồng chí đảm nhận các chức vụ trong Đội thanh niên xung kích để đảm bảo những hoạt động, phong trào của Đoàn trường diễn ra hiệu quả hơn.
❇️Cùng với đó, TS. Phan Anh Tuấn đã phát động quỹ tấm Tấm lòng xanh do hiểu rõ những khó khăn mà sinh viên đang gặp phải đặc biệt sau ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhận được sự đồng tình và ủng hộ của toàn thể các bạn sinh viên.
💙Với mong muốn xây dựng môi trường kí túc xá xanh sạch đẹp, nằm trong chuỗi hoạt động của tháng, ĐC Nguyễn Hoài Sơn đã phát động ngày Chủ nhật xanh, với hoạt động dọn dẹp khu kí túc xá của các đoàn viên nhiệt huyết trong buổi lễ.
💫Kết thúc chương trình, các thầy cô cùng đại diện các bạn sinh viên đã nhanh chóng di chuyển về khu vực kí túc xá để trao quà cho các sinh viên khó khăn trong tình hình dịch bệnh.
✨Chúc cho tháng sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ diễn ra thật nhiệt huyết, sôi nổi với những phong trào dẫn đầu như tinh thần tuổi trẻ của trường!
✨ Thông tin liên hệ Đoàn trường Đại Học Kinh tế Quốc dân:
✨ Email: doanthanhnien@neu.edu.vn
✨ Địa chỉ liên hệ: Cánh trái Nhà văn hoá – ĐH Kinh tế Quốc Dân