Lễ ký kết chính thức hợp tác BEFINE x CFE

Vào lúc 20h ngày 2/1, Befine – Công ty sản xuất tinh dầu thiên nhiên và CLB Doanh Nhân Tương Lai – ĐH Kinh Tế Quốc Dân – CFE đã chính thức tiến hành lễ ký kết hợp tác.

Buổi lễ quan trọng có sự tham gia của anh Dương Ngọc Trường – Tổng giám đốc Befine và anh Trần Minh Vũ – Giám đốc CFE, cùng với các thành viên từ hai tổ chức. Hợp tác này đánh dấu sự kết nối mạnh mẽ, mở ra cánh cửa của những cơ hội và thách thức mới cho Befine và CFE. Nhà C rất vui mừng và vinh dự khi tiến gần hơn với Befine, nhằm mang đến cho các CFEers những cơ hội học tập, tích lũy và phát triển tốt hơn trên con đường kinh doanh.

CFE xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến anh Dương Ngọc Trường vì những chia sẻ quý giá. Các thành viên nhà C đang háo hức chờ đợi những bài học, kỹ năng và chiến lược kinh doanh từ anh, nhằm trang bị công cụ cần thiết để phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ đạt được những thành tựu đáng kể và tạo ra những dự án kinh doanh thành công hơn nữa.

Cuối cùng, nhà C chúc anh Dương Ngọc Trường sức khỏe dồi dào và chúc Befine ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Hãy cùng nhau chờ đợi những chương trình và hoạt động thú vị từ Befine và CFE sắp tới, để cùng nhau khám phá và vươn tầm cao mới trong lĩnh vực kinh doanh và kinh tế!