Sáng ngày 06/11/2020, Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Trường Đại học Dongseo, Hàn Quốc tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Quốc tế Quản trị Kinh doanh DSU-NEU Khóa 5 năm học 2020-2021.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường trường, đại diện các đối tác của chương trình Cử nhân Quốc tế, các cán bộ giảng viên và các tân sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế Quản trị Kinh doanh DSU-NEU khóa 5.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng 72 tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình Cử nhân quốc tế Quản trị Kinh doanh DSU-NEU khoá 5. PGS Hiệu trưởng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và quyết tâm của các tân sinh viên khi các em đã phải trải qua một kỳ thi đầu vào đầy khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19. PGS Phạm Hồng Chương tin tưởng với những nét tương đồng của nền văn hoá giữa hai nước, bạn tân sinh viên của chương trình sẽ sớm hòa nhập, thích ứng với môi trường học tập mới tại bậc đại học, phát huy những thế mạnh và lợi ích mà chương trình mang lại để thành công hơn nữa trong tương lai, đồng thời có những trải nghiệm quý báu tại NEU – DSU.

Chương trình Cử nhân Quốc tế Quản trị Kinh doanh DSU-NEU là chương trình liên kết đào tạo đại học ngành Quản trị Kinh doanh giữa Trường Đại học Dongseo Hàn Quốc và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình Cử nhân Quốc tế sẽ học 2 năm đầu tại Đại học Kinh tế Quốc dân và chuyển tiếp 2 năm cuối học tại Đại học Dongseo. Các giảng viên tham gia giảng dạy đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình. Các môn học đều được thiết kế có tính ứng dụng cao và cập nhật thực tế. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Dongseo – top 50 trường Đại học Châu Á về chuẩn quốc tế hóa với môi trường học tập hiện đại thu hút nhiều sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế trên toàn thế giới.