Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân Quốc tế Quản trị Kinh doanh DSU-NEU khóa 4

Chiều ngày 25/10/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân Quốc tế Quản trị Kinh doanh DSU-NEU khóa 4.

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Dongseo có TS. Kim Hekyung – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; cùng các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Dongseo. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường trường, đại diện các đối tác của chương trình Cử nhân Quốc tế, các cán bộ giảng viên và các tân sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế Quản trị Kinh doanh DSU-NEU khóa 4.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển Chương trình Cử nhân Quốc tế Quản trị Kinh doanh DSU-NEU khóa 4. Giáo sư Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao năng lực và quyết tâm theo học của các tân sinh viên, những nhân tố quan trọng giúp các tân sinh viên vượt qua kỳ tuyển sinh tương đối khắt khe của chương trình, đồng thời hi vọng, với những nét tương đồng về văn hóa giữa hai nước, các bạn tân sinh viên sẽ sớm hòa nhập, thích ứng với môi trường học tập mới tại bậc đại học, có những trải nghiệm quý báu tại cả 2 ngôi trường.

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh công bố quyết định trúng tuyển

Tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh đã công bố quyết định trúng tuyển và gửi lời chúc mừng tới 22 tân sinh viên. PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu mong muốn các tân sinh viên sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng để đạt được kết quả học tập xuất sắc trong thời gian sắp tới.

TS. Kim Hekyung – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Dongseo phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Kim Hekyung – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế chúc mừng sự thành công của chương trình và tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài giữa hai bên, đồng thời cam kết sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo của khóa học theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. TS. Kim Hekyung cũng mong muốn chương trình sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và chúc cho tất cả các tân sinh viên khóa 4 sẽ đạt được các kết quả học tập, rèn luyện tốt nhất trong thời gian tới.

GS.TS Trần Thọ Đạt và TS. Kim Hekyung trao giấy khen cho các sinh viên có kết quả kiểm tra đầu vào xuất sắc nhất

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Trường Đại học Dongseo

Sinh viên Trần Lê Yến Nhi – đại diện tân sinh viên phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên