Lễ kết nạp Đảng viên ngày 19/05/2023

Vào ngày 19 tháng 5 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, Chi bộ Sinh viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 18 quần chúng ưu tú, có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và các công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, tổ đội nhà trường cùng nhiều hoạt động xã hội khác.
Khoa Quản trị Kinh doanh vinh dự có đồng chí HOÀNG ANH ĐỨC – Chi đoàn Quản trị Kinh doanh 61D đã được chính thức đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam
Hãy cùng lắng nghe đôi lời chia sẻ từ đồng chí Hoàng Anh Đức trong dịp đặc biệt lần này nhé

Đồng chí có cảm xúc gì khi trở thành tân Đảng viên?

“Được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là một trong những mục tiêu mà bản thân mình đã đặt ra ngay từ lúc còn đang là một Đoàn viên dưới mái trường THPT và mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã là nơi hiện thực hoá giấc mơ của mình. Khoảnh khắc nhận được Quyết định kết nạp, với sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, thầy cô và cả những người Đồng chí đã hỗ trợ, giúp đỡ trong quá trình Phát triển Đảng là khoảng khắc vô cùng tự hào và đầy xúc động đối với mình, và chính khoảnh khắc ấy càng nhắc nhở mình phải trở thành một người Đảng viên mẫu mực, xứng đáng với sự tin tưởng mà tất cả mọi người dành cho mình.
Có một câu hát của cố Nhạc sĩ Trần Lập mà mình rất thích:
Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng.
Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai.
Bất kì hành trình để có được một quả ngọt thì cũng cần có sự cố gắng, rèn luyện không ngừng nghỉ và phải nỗ lực bằng nội lực trong chính bản thân. COVID-19 chính là “những mũi gai” cản bước nỗ lực của mình trong hành trình ấy, nhưng cuối cùng thì sau hơn 1 năm nỗ lực và chờ đợi, thì mình đã được nhận Quyết định kết nạp Đảng vào đúng ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu 19/05/2023.”

Đồng chí có lời gì muốn nhắn nhủ tới các bạn sinh viên đang có nguyện vọng kết nạp Đảng?

“Bản thân mình cũng muốn gửi đến những người bạn, người em đang có định hướng và nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của Đảng hãy kiên định với mục tiêu của mình, phấn đấu rèn luyện cả chuyên môn cũng như đạo đức, lý tưởng để có được một lập trường tư tưởng chính trị vững vàng cũng như có kiến thức sâu rộng trên các lĩnh vực để có thể trở thành những người ĐỒNG CHÍ trong tương lai, góp phần xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh, là những người tiên phong được nhân dân đặt niềm tin, giao phó trách nhiệm từng bước đưa Việt Nam vươn xa hơn trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.
Dù không phải là một thành viên của Liên Chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh, nhưng từ khi là một cậu sinh viên năm nhất, mình luôn đồng hành, hỗ trợ giúp đỡ cho Liên Chi đoàn trong nhiều sự kiện và hoạt động để Liên Chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh luôn giữ vững vai trò là một trong những Liên Chi đoàn vững mạnh của Trường. Chúc cho Liên Chi đoàn vững mạnh, và có thêm nhiều Đồng chí Đảng viên mới, là nòng cốt để phát triển tổ chức Đoàn-Đảng vững mạnh! Cảm ơn Liên Chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh, các thế hệ thầy cô, anh chị em, bạn bè đã giúp mình trưởng thành và có được một “trái ngọt” như ngày hôm nay!”
Liên chi Đoàn Khoa QTKD xin được gửi tới đồng chí lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Hy vọng rằng đồng chí sẽ luôn tiếp tục phát huy tài năng của mình, giữ vững ngọn lửa đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ để xứng đáng là người Đảng viên trẻ tuổi của khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân!