Lễ bảo vệ Chuyên đề tốt nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh học kỳ Xuân năm học 2022 – 2023 – 2023

Trong hai ngày 26 và 27 tháng 4 năm 2023, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên hệ đại học chính quy kỳ mùa xuân năm học 2022 – 2023.

Trong đợt bảo vệ này, Khoa QTKD tổ chức 7 hội đồng, với sự tham gia bảo vệ của gần 70 sinh viên hệ đại học chính quy.

Tại buổi bảo vệ, mỗi sinh viên sẽ có tối đa 15 phút để thuyết trình về đề tài của mình trước hội đồng, tiếp đó sẽ là phần phản biện, đặt câu từ các thành viên trong hội đồng. Trải qua thời gian rèn luyện tại Khoa QTKD và trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhiều bạn sinh viên đã thể hiện kiến thức chuyên ngành tốt, khả năng thuyết trình chuyên nghiệp, tự tin. Các bạn sinh viên nhận được nhiều lời đánh giá, nhận xét, góp ý và những lời chúc, những lời chia sẻ tâm huyết từ các thầy cô trong hội đồng chấm chuyên đề tốt nghiệp.

Khoa Quản trị Kinh doanh xin nhiệt liệt chúc mừng các bạn sinh viên đã có một tuần lễ bảo vệ tốt nghiệp vô cùng thành công và đáng nhớ. Mong rằng những kinh nghiệm và bài học quý giá rút ra trong quá trình thực hiện và bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp sẽ tạo những tiền đề cho các bạn sinh viên để gặt hái những thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuần lễ tốt nghiệp vừa qua tại Khoa Quản trị Kinh doanh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.