Lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp các chương trình đào tạo bằng tiếng anh Khoa Quản trị Kinh doanh năm học 2023 – 2024

Vào ngày 17/5/2024, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp cho các sinh viên khoá 62 Chương trình cử nhân Quản trị điều hành thông minh (ESOM) và Chương trình cử nhân Quản trị Chất lượng & Đổi mới (EMQI).

Tham dự buổi lễ có các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm Chuyên đề thực tập tốt nghiệp và gần 100 sinh viên đến từ hai chương trình EMQI và ESOM.

Các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm Chuyên đề thực tập tốt nghiệp có mặt trong buổi lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, PGS. TS. Hà Sơn Tùng chia sẻ: “Các em đã dành 4 năm thanh xuân dưới mái nhà Khoa Quản trị Kinh doanh. Và buổi lễ bảo vệ chuyên đề hôm nay chính là dấu mốc quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên. Thầy chúc các em sẽ tự tin, toả sáng không chỉ tại sự kiện ngày hôm nay mà còn trên con đường sự nghiệp của các em trong tương lai.”

Sau một khoảng thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ, các bạn sinh viên EMQI và ESOM tự tin lần lượt trình bày kết quả nghiên cứu của mình. Các đề tài được lựa chọn đều có tính thực tiễn cao, bám sát nhu cầu của xã hội. Kết thúc phần trình bày, hội đồng giám khảo đặt câu hỏi để đánh giá chất lượng chuyên đề. Các bạn sinh viên đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về đề tài, đồng thời giải quyết các câu hỏi một cách trôi chảy và thuyết phục.

Sinh viên tự tin trình bày kết quả nghiên cứu bằng Tiếng Anh

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương với sự tập trung cao độ của cả thầy và trò, lễ bảo vệ chuyên đề cho các chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh của Khoa Quản trị Kinh doanh đã diễn ra thành công rực rỡ. Buổi lễ khép lại với những nụ cười, những bó hoa tươi thắm và những tấm ảnh lưu lại một sự kiện quan trọng khó quên trong quãng đời sinh viên.

Bạn Lù Tuấn Khoa – sinh viên chương trình EMQI chia sẻ cảm nghĩ sau buổi lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp “Nói về cảm nhận về buổi bảo vệ, mình có 2 cảm xúc hoàn toàn trái ngược nhau. Trước khi bảo vệ thì mình rất lo lắng, bồi hồi vì đây là một trong những bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình nhưng rất may là buổi bảo vệ rất thành công. Sau cuộc bảo vệ mình cảm thấy vui vẻ lại thêm chút tiếc nuối, vui vì mình đã bước ra một chương mới được gặp lại bạn bè đã học tập và hỗ trợ mình trong 4 năm đại học nhưng lại tiếc về nhưng kỉ niệm những khoảnh khắc mà không thể quên tại Đại học Kinh tế Quốc dân và EMQI này”.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh. Đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện những gì mình đã học tập và rèn luyện trong suốt 4 năm đại học. Kết quả của buổi bảo vệ cho thấy, các sinh viên đã được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng, đáp ứng yêu cầu của nhà trường và xã hội. Đây là nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên bước vào đời, tự tin làm chủ cuộc sống của mình. Chúc các bạn sinh viên thuộc hai chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh khoa Quản trị Kinh doanh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong con đường tương lai phía trước.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.