Lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp các chương trình đào tạo bằng tiếng anh Khoa Quản trị Kinh doanh năm học 2022 – 2023

Vào ngày 18/5/2023, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp cho các sinh viên khoá 61 Chương trình cử nhân Quản trị điều hành thông minh (ESOM) và Chương trình cử nhân Quản trị Chất lượng & Đổi mới  (EMQI). Đây là hai chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh cấp bằng chính quy Quản trị Kinh doanh.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Hà Sơn Tùng – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh; TS. Trương Tuấn Anh – Phó trưởng khoa Quản trị Kinh doanh cùng các thầy cô giảng dạy bộ môn. Đặc biệt, những thành viên quan trọng nhất của buổi lễ chính là gần 100 sinh viên đến từ hai chương trình cùng sự góp mặt cổ vũ động viên của gia đình và người thân. 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, PGS. TS. Hà Sơn Tùng cho biết thầy rất hãnh diện và tự hào về các sinh viên chương trình tiếng anh năng động, sáng tạo, giỏi ngoại ngữ, chắc chuyên môn và được trang bị đầy đủ kỹ năng mềm. PGS muốn gửi lời cảm ơn vì các em đã tin tưởng và là những người tiên phong gửi gắm thanh xuân, tuổi trẻ và xây dựng tương lai tại hai chương trình ESOM và EMQI. 

PGS.TS. Hà Sơn Tùng – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh phát biểu khai mạc buổi lễ

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp của gần 100 sinh viên đến từ hai chương trình EMQI và ESOM. Toàn bộ phần bảo vệ và phản biện của sinh viên được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng anh, mỗi sinh viên sẽ trình bày kết quả chuyên đề và nhận được các ý kiến nhận xét từ hội đồng.

Khóa luận tốt nghiệp là thành quả tri thức của sinh viên sinh viên, là kết quả phấn đấu trong suốt 4 năm đại học tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà đây còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp sinh viên vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt hơn, đây cũng là khoá sinh viên tốt nghiệp đầu tiên của chương trình Quản trị chất lượng và đổi mới EMQI. Sau bốn năm được trang bị vững vàng cả kiến thức và kỹ năng mềm cùng năng lực ngoại ngữ tốt, các bạn sinh viên EMQI khoá 61 đã rất sẵn sàng bước chân vào thị trường lao động. Đến thời điểm hiện tại, dù chưa chính thức tốt nghiệp nhưng nhiều bạn đã được vào làm tại các tập đoàn, công ty lớn với mức lương tốt.

Sinh viên chương trình Quản trị chất lượng và đổi mới EMQI tại buổi lễ
Sinh viên chương trình Quản trị điều hành thông minh ESOM K61 trong buổi lễ

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương với sự tập trung cao độ của cả thầy và trò, lễ bảo vệ chuyên đề cho các chương trình đào tạo bằng tiếng anh của Khoa Quản trị Kinh doanh đã diễn ra thành công rực rỡ. Buổi lễ khép lại với những nụ cười, những bó hoa tươi thắm và những tấm ảnh lưu lại một sự kiện quan trọng khó quên trong quãng đời sinh viên.

Lễ bảo vệ chuyên đề cho các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh của Khoa Quản trị Kinh doanh đã diễn ra thành công rực rỡ

Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế quốc dân xin chúc mừng các bạn sinh viên đã thể hiện rất xuất sắc trong Lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp. Những cố gắng không ngừng  nghỉ của các bạn trong suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Khoa Quản trị Kinh doanh tin rằng với kiến thức, chuyên môn, kỹ năng và thái độ các bạn đã học tập được tại giảng trường Đại học, các bạn sẽ trưởng thành và trở thành những công dân mang lại nhiều giá trị tích cực cho xã hội và cộng đồng. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp vừa qua tại Khoa Quản trị Kinh doanh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.