Lãnh đạo Quận Hai Bà Trưng thăm hỏi, động viên, khen thưởng đột xuất điểm tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 tại NEU.

Biểu dương và đánh giá cao tinh thần, sự nỗ lực của tập thể nhân dân, lãnh đạo Phường Đồng Tâm cùng tập thể cán bộ, giảng viên, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng chí Bí thư Quận uỷ Hai Bà Trưng mong muốn Trung tâm Y tế Quận cùng Phường Đồng Tâm, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân kết hợp chung tay đẩy lùi dịch bệnh, trước mắt làm tốt hơn nữa công tác tiêm phòng, phòng chống dịch bệnh. Đồng chí Bí thư Quận uỷ đề nghị Trung tâm Y tế Quận tiếp tục phối hợp với Nhà trường, Phường để nâng cao công suất các dây tiêm phòng để kịp phục vụ bà con nhân dân.
Tại buổi trao đổi, làm việc với lãnh đạo Quận uỷ, GS.TS Hoàng Văn Cường cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Thành phố, đặc biệt là của lãnh đạo Quận Hai Bà Trưng, Phường Đồng Tâm, đồng thời khẳng định: “Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cam kết luôn chung sức, đồng lòng, sẵn sàng cùng cộng đồng vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh”.