Lãnh đạo Nhà trường, mạng lưới cựu sinh viên chúc mừng đồng chí Đào Hồng Lan – Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Bắc Ninh, Cựu sinh viên lớp Công nghiệp 31, Khoa Quản trị Kinh doanh

Vừa qua, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh khóa 20, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức Hội nghị lần thứ nhất. Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh đã bầu đồng chí Đào Hồng Lan – Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh khóa 19 giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh khóa 20, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nhân dịp này lãnh đạo Nhà trường, Mạng lưới cựu sinh viên đã đến chúc mừng tân Bí thư Đào Hồng Lan. Tham dự và chúc mừng có GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới cựu sinh viên; PGS.TS Bùi Đức Thọ –  Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị; các thành viên trong Ban liên lạc Cựu học viên, sinh viên Bắc Ninh.

Thay mặt tập thể sư phạm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS.TS Bùi Đức Thọ chúc mừng tân Bí thư Đào Hồng Lan cựu sinh viên khóa 31 Khoa Quản trị kinh doanh. PGS.TS Bùi Đức Thọ chia sẻ, Nhà trường rất vui mừng vì ngày càng có nhiều cựu học viên, sinh viên thành đạt, tuổi ngày càng trẻ hơn và hy vọng trong thời gian tới giữa Nhà trường và Tỉnh Bắc Ninh sẽ có nhiều hoạt động chuyên môn, nghiên cứu, tư vấn được triển khai và hợp tác hiệu quả như đã triển khai trong những năm trước đây.

Đáp lại những tình cảm của lãnh đạo Nhà trường, tân Bí thư Đào Hồng Lan bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường cùng mạng lưới cựu sinh viên đã dõi theo, quan tâm đến cựu học viên, sinh viên. Tân Bí thư Đào Hồng Lan thấy rằng mình rất may mắn khi được học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân danh tiếng và phát huy hết được kiến thức của các Thầy Cô đã trang bị trong những năm tháng học tập tại trường vào công việc và phát triển sự nghiệp. Đồng chí chia sẻ rằng, tỉnh Bắc Ninh muốn phát triển nhanh, nhưng đồng thời phải phát triển bền vững, vì vậy rất hi vọng được kết nối và lắng nghe những tư vấn, đánh giá từ các Thầy Cô giáo với nền tảng chuyên sâu về kinh tế để góp phần phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh. Nhân dịp này tân tân Bí thư Đào Hồng Lan chúc cho Nhà trường ngày càng phát triển và có những hoạt động kết nối thật ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập trường vào năm 2021.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Trần Thọ Đạt chúc mừng tân Bí thư tỉnh Bắc Ninh, đồng thời GS Chủ tịch Hội đồng trường cũng rất vui mừng khi Bắc Ninh là tỉnh có số lượng cựu học viên, sinh viên cũng như các học viên, sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong địa phương có số lượng cao nhất. Đó là một tín hiệu đáng mừng, thể hiện chất lượng đội ngũ nhân sự và các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh đều được đào tạo chuyên sâu và có trình độ cao.

Nhân dịp này, tập thể sư phạm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Quốc Chung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Bắc Ninh, NCS khóa 25 và ông Đào Quang Khải – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh, Cao học Khóa 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.