KỶ NIỆM 96 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 – 21/6/2021).

Sáng nay (21/6/2021), lãnh đạo Nhà trường đã đến thăm và chúc mừng Phòng Truyền thông cùng Tạp chí Kinh tế & Phát triển nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021).
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Hồng Chương gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ Phòng Truyền thông cùng Tạp chí Kinh tế & Phát triển, đồng thời ghi nhận những đóng góp của cả hai đơn vị đối với sự phát triển chung của Nhà trường trong suốt những năm vừa qua.
Trong thời gian tới, PGS Hiệu trưởng mong muốn Phòng Truyền thông sẽ tiếp tục là cầu nối của Nhà trường với các cơ quan báo chí và phát thanh, truyền hình; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị để truyền tải thông tin của Nhà trường tới công chúng, xã hội một cách chính xác, khách quan và trung thực, góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
PGS Hiệu trưởng cũng tin tưởng Tạp chí Kinh tế & Phát triển sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và hội nhập quốc tế, giữ vững vị trí hàng đầu trong các tạp chí khoa học về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh ở Việt Nam, tiến tới đạt tiêu chuẩn Scopus như mục tiêu đã đặt ra.