Khoa Quản Trị Kinh Doanh với Giải bóng đá “Tự hào Quản trị 2013”

Trong không khí  kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013), Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa QTKD đã tổ chức thành công Giải bóng đá truyền thống “Tự hào quản trị 2013” khởi tranh từ ngày 15/3/2013 đến ngày 02/4/2013. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm rèn luyện thể lực, tạo lên sân chơi lành mạnh cho sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD).
Giải bóng đá từ khi lên ý tưởng cho đến khi bế mạc luôn nhận được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Khoa, Bộ môn Giáo dục thể chất, Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ đào tạo, các Thầy cô Khoa QTKD và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của tất cả đoàn viên thuộc Liên chi đoàn Khoa QTKD.
Tại buổi Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 15/3/2013, TS. Nguyễn Thành Hiếu – Phó trưởng Khoa QTKD gửi lời nhắn đến các thành viên đội bóng khi thi đấu phải luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, hết mình và chúc giải bóng đá thành công tốt đẹp.
Với 22 đội bóng nam và 17 đội bóng nữ, Giải bóng đã diễn ra sôi nổi với 66 trận đấu diễn ra tại sân Ký túc xá Đại học Kinh tế quốc dân. Các đội bóng đã thi đấu bằng tinh thần thể thao cao đẹp, đoàn kết và cống hiến hết sức mình mang đến cho khán giả những cảm xúc thú vị đúng như lời tuyên thệ tại buổi Lễ khai mạc.
Ngày 02/4/2013, sau hơn nửa tháng tranh tài, Lễ bế mạc Giải bóng đá “Tự hào quản trị 2013” được tổ chức vào hồi 16h30 tại sân Ký túc xá Đại học Kinh tế quốc dân với sự tham dự của các Thầy cô Khoa QTKD: TS. Nguyễn Thành Hiếu – Phó Trưởng Khoa QTKD; PGS.TS. Vũ Minh Trai – Chủ tịch Công đoàn, giảng viên Khoa QTKD; TS. Đào Thanh Tùng – Phó phòng Hợp tác quốc tế, giảng viên Khoa QTKD; TS. Nguyễn Vân Hà, TS.Vũ Trọng Nghĩa – Giảng viên Khoa QTKD; Thầy Nguyễn Văn Mịch – Trợ lý Khoa; Ths. Nguyễn Thị Phương Linh – Phó bí thư LCĐ Khoa QTKD; Ths. Trần Mạnh Linh – Giảng viên Khoa QTKD cùng đông đảo các đoàn viên Liên chi đoàn Khoa QTKD.
Phát biểu tại Lễ bế mạc, Trưởng ban chỉ đạo Giải bóng đá “Tự hào Quản trị 2013” – TS. Nguyễn Thành Hiếu đã phát biểu “Giải bóng đá diễn ra không chỉ là cơ hội để đoàn viên thanh niên tăng cường ý thức rèn luyện thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập mà còn tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên Khoa QTKD. Giải bóng đá Tự hào quản trị 2013 đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều bàn thắng được ghi, nhiều cầu thủ được vinh danh”. Đồng thời, thay mặt Ban chỉ đạo tuyên bố Bế mạc Giải bóng đá và thực hiện nghi thức trao giải.

Kết quả của Giải bóng đá như sau:
1. Giải nhất Nam: QTKD13A.02; giải nhất Nữ: QTKD13A.01
2. Giải nhì Nam: QTKDTH52A; giải nhì Nữ: QTKDTH53B
3. Giải ba Nam: QTKDCN&XD51C; giải ba Nữ: QTCL52
4. Giải phong cách Nam: QTKDTH52A; giải phong cách Nữ: QTDN52C
5. Giải thủ môn xuất sắc nhất Nam: Dương Văn Quế; giải thủ môn xuất sắc nhất Nữ: Nguyễn Thu Hà Phương
6. Vua phá lưới Nam: Hà Dũng; vua phá lưới Nữ: Đỗ Nguyễn Cẩm Nhung
7. Hoa khôi thể thao – Miss Sport: Nguyễn Thị Hoài Thu – QTKD TH53B

Giải bóng đá “Tự hào Quản trị 2013” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các giải thưởng đồng đội và cá nhân đã được trao cho những đội bóng và cầu thủ thi đấu xuất sắc. Tuy không đoạt giải, các đội bóng và các cầu thủ còn lại cũng đều là những người chiến thắng, bởi họ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt và thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết của tất cả đoàn viên thuộc Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc Giải bóng đá

PGS.TS. Vũ Minh Trai và Thầy Nguyễn Văn Mịch trao giải Nhất của Khoa và Công Đoàn Khoa cho đội bóng đá Nam

TS. Nguyễn Thành Hiếu trao giải Nhất cho đội bóng đá Nữ

TS. Vũ Trọng Nghĩa trao giải Nhì cho các đội bóng Nam và Nữ