|KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRAO 60 SUẤT QUÀ HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI HÀ NỘI|

Hà Nội đã trải qua gần 30 ngày giãn cách xã hội, cuộc sống của không ít sinh viên gặp nhiều khó khăn do không có thu nhập và cũng chẳng thể trở về quê hương trong thời điểm cả thành phố thực hiện giãn cách xã hội.

Trong những ngày giãn cách này, các thầy cô giáo cán bộ giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh luôn đặc biệt quan tâm đến việc đóng góp, vận động nhà hảo tâm ủng hộ lương thực, thực phẩm để nhằm góp phần giúp đỡ, chia sẻ với những sinh viên với quyết tâm giúp cho sinh viên vơi bớt khó khăn trong mùa dịch.

Một chuyến hàng đặc biệt đã được vận chuyển tới Hà Nội bằng tấm lòng và sự yêu thương, tâm huyết của thầy cô cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh và nhóm từ thiện Của Để Dành.. Đây là chuyến hàng lương thực, thực phẩm bao gồm rau củ tươi, gạo, trứng, hoa quả… dành cho các bạn sinh viên đang đang bị mắc kẹt tại Hà Nội.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và PGS. TS Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh đại diện nhận các phần quà hỗ trợ từ nhóm từ thiện Của Để Dành

Sáng ngày 25/08/2021, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân và PGS. TS Nguyễn Thành Hiếu – trưởng khoa khoa Quản trị Kinh doanh đã đại diện nhận món quà ý nghĩa này đến từ nhóm từ thiện Của Để Dành. Tất cả số nông sản trên đã được chia thành 60 suất quà và trao tặng tận tay cho các sinh viên trong cùng ngày.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và PGS. TS Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh

Những phần quà tuy giá trị vật chất không quá lớn, song chứa đựng nhiều tình cảm của các thầy cô cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh, là nguồn động viên tinh thần sâu sắc, giúp cho những sinh viên bị ảnh hưởng do đại dịch có thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, yên tâm học tập.

PGS. TS Nguyễn Thành Hiếu trưởng khoa Quản trị Kinh doanh và đại diện Nhóm từ thiện Của Để Dành

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.