Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức tiệc chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ Nữ Việt Nam, ngày 20 tháng 10 hàng năm đã trở thành một dịp quan trọng để tôn vinh và tri ân phái nữ. Để thể hiện lòng biết ơn và tôn vinh sự đóng góp của các cô giáo, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng đầy ý nghĩa.

Bữa tiệc đã diễn ra trong bầu không khí thân mật với sự có mặt của các thầy cô trong Khoa Quản trị Kinh doanh. Trong suốt bữa tiệc, các thầy cô cùng nhau chia sẻ và trò chuyện, qua đó mọi người hiểu được những niềm vui cũng như khó khăn mà các cô phải trải qua trong cả công việc và cuộc sống hằng ngày. Những bó hoa tươi thắm được trao đến các cô như món quà tri ân ý nghĩa cho những nỗ lực và đóng góp của các cô đối với nền giáo dục nói chung và với Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng. 

Bữa tiệc không chỉ là cơ hội để mọi người tụ họp chúc mừng mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên trong chặng đường phát triển của mỗi thành viên thuộc đại gia đình Khoa Quản trị Kinh doanh. 

Một lần nữa, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Khoa Quản trị Kinh doanh xin gửi những lời chúc đến toàn thể phái nữ, chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, trẻ trung, vui tươi và hạnh phúc. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

Giờ thì hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấm áp tại bữa tiệc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.