Khám phá một số chương trình học thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế Quốc dân

Gần 70 năm thành lập và phát triển cùng với vô số thành tích đáng nể, Khoa Quản trị Kinh doanh – ĐH Kinh tế Quốc dân luôn là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của các trẻ với đam mê kinh tế và kinh doanh. Trở thành sinh viên của Khoa Quản trị Kinh doanh – ĐH Kinh tế Quốc dân mang đến cơ hội vươn ra thế giới, học tập, giao lưu và nghiên cứu trong một môi trường đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế hàng đầu Việt Nam. Vậy thì ngay sau đây, hãy cùng khám phá một số chương trình học đặc biệt đang được hỗ trợ bởi Khoa Quản trị Kinh doanh nhé!

1. Chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh 2+2 NEU – DSU

Chương trình: Cử nhân Quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Dongseo, Hàn Quốc (DSU) thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân.

• Lợi Thế Của Chương Trình:
    Chuẩn quốc tế: 2 năm đầu tại NEU, Việt Nam và 2 năm cuối tại ĐH Dongseo, Hàn Quốc, học bằng tiếng Anh và có cơ hội biết thêm tiếng Hàn.
    Cơ sở vật chất hiện đại, hoạt động ngoại khóa chất lượng.
    Giảng viên uy tín: Đội ngũ giảng viên và khách mời quốc tế.
    Bằng cấp quốc tế: Nhận bằng cử nhân của Đại học Dongseo, Hàn Quốc.
    Trải nghiệm thực tế: Thực tập tại các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.
  • Cơ Hội Nghề Nghiệp:
    Kinh doanh: Phát triển kinh doanh, trợ lý giám đốc, bán hàng, chiến lược, quản lý dự án, phân tích kinh doanh.
    Sản xuất: Quản lý chất lượng, logistic.
    Marketing: Quảng cáo, quản lý KOL/KOC, tổ chức sự kiện.
    Nhân sự: Hành chính nhân sự, chuyên viên đào tạo.
    Kế toán, ngân hàng, tài chính: Các vị trí liên quan.
    Giảng viên, tư vấn doanh nghiệp: Chuyên gia về kinh doanh, năng suất, chất lượng và đổi mới.
    Khởi nghiệp kinh doanh: Cơ hội tự khởi nghiệp.
  • Cơ Hội Làm Việc:
    Tại Hàn Quốc: Chính phủ Hàn Quốc có chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế ở lại làm việc.
    Tại Việt Nam: Các công ty Hàn Quốc và liên doanh với Hàn Quốc khao khát nhân lực chất lượng cao, thành thạo tiếng Hàn.
  • Về Đại Học Dongseo:
    Địa điểm: Busan – thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc.
    Top 50 châu Á về tiêu chuẩn quốc tế hóa.
    Mạng lưới toàn cầu: 250 trường liên kết quốc tế tại 44 quốc gia và hơn 100 đối tác trong ngành.
    Chương trình liên kết 2+2 tại nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển.
  • Chương Trình Đào Tạo:
    Năm 1+2: Khối kiến thức cơ sở và rèn luyện tiếng Anh (học tại NEU, Việt Nam).
    Năm 3+4: Kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh và điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh công nghiệp 4.0 (học tại ĐH Dongseo, Hàn Quốc).

2. Chương Trình ESOM – Cử Nhân Quản Trị Điều Hành Thông Minh Bằng Tiếng Anh

Mã tuyển sinh: EP07
Chương trình thuộc Khoa Quản trị kinh doanh, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản trị điều hành doanh nghiệp, sử dụng công nghệ thông tin và phần mềm quản lý. Phương pháp giảng dạy hiện đại cùng với môi trường học tập đầy năng động và nhiều cơ hội phát triển bản thân.

• Lợi Thế Của Chương Trình:
    Chương trình quốc tế: Dựa trên chương trình của các trường đại học hàng đầu như ĐH Ohio State (USA) và ĐH Nottingham (UK).
    Giảng viên chất lượng: Được đào tạo tại Mỹ, Anh, Úc, dày dặn kinh nghiệm trong nghề.
    Phương pháp đào tạo: Ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và các kiến thức bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ.
    Cơ hội chuyển tiếp: Sinh viên có thể chuyển tiếp năm cuối và nhận bằng từ các trường đại học tại Anh quốc như ĐH Middlesex, ĐH Northampton.
  • Cơ Hội Nghề Nghiệp:
    Nhà quản trị: Cấp trung và cao trong các tổ chức, doanh nghiệp.
    Chuyên gia tư vấn: Trong và ngoài nước về quản trị kinh doanh.
    Chuyên viên: Sản xuất, marketing, logistics.
    Giảng viên: Tại các trường đại học, cao đẳng.
  •  Chương Trình Đào Tạo:
    Năm 1+2: Kiến thức cơ sở và bồi dưỡng tiếng Anh.
    Năm 3+4: Kiến thức chuyên sâu, thực tế doanh nghiệp, viết đề án tốt nghiệp.

3. Chương Trình E-MQI – Cử Nhân Quản Trị Chất Lượng và Đổi Mới Học Bằng Tiếng Anh

Mã tuyển sinh: EP08
Chương trình E-MQI thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân, cung cấp kiến thức và kỹ năng về quản trị chất lượng và đổi mới, giúp sinh viên thích nghi với môi trường làm việc hiện đại trong thời đại công nghệ.

• Lợi Thế Của Chương Trình:
    Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh: 90% học phần đào tạo bằng tiếng Anh, giúp nâng cao khả năng giao tiếp quốc tế.
    Chương trình chuẩn quốc tế: Tham chiếu từ các trường đại học hàng đầu như Park University, Northeastern University (USA), Kingston University (UK).
    Kỹ năng mềm và thực tế: Chú trọng đào tạo kỹ năng mềm và sử dụng phần mềm mô phỏng.
    Cơ hội chuyển tiếp: Sinh viên có thể chuyển tiếp năm thứ 4 và nhận bằng từ Middlesex University (UK).
  • Cơ Hội Nghề Nghiệp:
    Cán bộ quản trị doanh nghiệp
    Quản trị chất lượng, giám đốc sáng tạo
    Khởi nghiệp kinh doanh
    Cán bộ dự án, R&D
    Quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng
    Giảng viên, tư vấn doanh nghiệp
    Quản lý nhà nước về kinh doanh, năng suất, chất lượng
  • Chương Trình Đào Tạo:
    Năm 1+2: Kiến thức cơ sở và bồi dưỡng tiếng Anh.
    Năm 3+4: Kiến thức chuyên sâu, thực tế doanh nghiệp, viết đề án tốt nghiệp.
  • Lý Do Chọn E-MQI:
    Chương trình tương đồng với các quốc gia phát triển.
    Hệ thống giáo trình hiện đại.
    Phương pháp học tập tiên tiến.
    Hoạt động ngoại khóa phong phú.
    Cơ sở vật chất hiện đại.
    Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao.
    Cơ hội trao đổi sinh viên quốc tế.
    Nhiều cơ hội học bổng và việc làm sau tốt nghiệp.