HỘI THAO SINH VIÊN 2022 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Loa! Loa! Loa! 📣
Bạn là một người đam mê thể thao nhưng chưa có cơ hội thể hiện mình ở các cuộc thi❓
Bạn cảm thấy “nôn nao” vì không được hoạt động ngoài trời sau cả một kì học ở nhà học online vì dịch❓
🙆‍♂️Vậy thì còn chần chừ gì mà không tham gia “Hội thao Sinh viên 2022” cùng với màu áo Khoa Quản trị Kinh doanh nào❤️
⭐️Hội thao 2022 với nhiều sự mới mẻ, vô cùng đặc biệt và thú vị đang chào đón chúng ta. Hãy mau mau chớp lấy ngay một tấm vé thi đấu và cùng nhau mang lại vinh quang về cho gia đình FBM ngay thôi!!!
🏆Hội thao sẽ được thi đấu theo đội với các môn thể thao:
1. Nhảy dây.
2. Kéo co.
3. Nhảy bao bố.
4. Chạy tiếp sức.
5. Thể thao điện tử.
🧐Liệu tham gia hội thao các bạn sẽ nhận được gì❓
📌 Được thi đấu, rèn luyện sức khỏe trong môi trường học hỏi, thân thiện, giúp xây dựng những thêm những mối quan hệ mới.
📌 Cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân. ️
📌 Ngoài ra, một tiêu chí không thể thiếu được đó chính là điểm Đoàn: các vận động viên tham dự sẽ được ghi nhận điểm hoạt Đoàn theo quy chế đánh giá và xếp loại Đoàn viên.
📌 Cuối cùng, cũng là điều quý giá nhất, đó chính là những kỷ niệm đáng nhớ của thời sinh viên mà chúng ta chỉ có một lần!
❤️ Cuối cùng các bạn hãy chuẩn bị một tâm hồn thật đẹp và thể chất thật tốt để có thể cháy hết mình cùng “Hội thao sinh viên 2022” và cũng đừng quên đón chờ thêm những thông tin tiếp theo đến từ FBM nhé! ❤️‍
⏰Thời gian đăng ký: 11/03 – 12h00 15/03.
💁‍♂️Đối tượng tham gia: sinh viên K62, K63 Khoa QTKD đang theo học tại trường Kinh tế Quốc dân
___________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM – NEU)
📧Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
📱Hotline: 0869.308.188 (Mr. Duy)