HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ SINH VIÊN NĂM 2020

Chiều ngày 14/09/2020, tại Phòng 1005, Tòa A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa Quản trị kinh doanh (QTKD) tổ chức “Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa và Sinh viên năm 2020”. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng Khoa QTKD, TS. Trương Tuấn Anh – Phó Trưởng Khoa QTKD, PGS.TS. Đỗ Thị Đông – Trưởng Bộ môn Quản trị Chất lượng, TS. Nguyễn Thu Thủy – Trưởng Bộ môn QTKD Tổng hợp, TS. Vũ Hoàng Nam – Phó Trưởng Bộ môn Quản trị Doanh nghiệp cùng các Cố vấn học tập và đại diện sinh viên các lớp hệ Chính Quy của Khoa QTKD.

Hội nghị được tổ chức nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa sinh viên với Lãnh đạo Khoa một cách dân chủ và trách nhiệm, từ đó giúp Lãnh đạo Nhà trường và Khoa nắm bắt tâm tư nguyện vọng và giải quyết kịp thời các mối quan tâm của sinh viên. Hội nghị cũng thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của Lãnh đạo Khoa với sinh viên, thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của Trường. Đồng thời, Hội nghị tổ chức còn góp phần thực hiện và hoàn thiện quy định tổ chức, quản lý Nhà trường, tăng cường trách nhiệm của sinh viên trong quá trình học tập và thực hiện tốt nhiệm vụ công tác sinh viên năm 2020.

Hội nghị thu hút sự tham gia của đại diện sinh viên các lớp hệ Chính Quy của Khoa QTKD. Sinh viên đã đưa ra những câu hỏi liên quan đến kế hoạch tổ chức hoạt động Nghiên cứu khoa học sinh viên của Khoa, chuẩn đầu ra tiếng Anh và Tin học, hoạt động đi thực tế của sinh viên, hỗ trợ sinh viên kết nối với đơn vị thực tập, thủ tục học song ngành, việc học chuyển tiếp sang Anh/Hàn, đào tạo kỹ năng mềm và sử dụng các phần mềm trong quá trình học tập, học bổng cho sinh viên…

Các câu hỏi đã được Lãnh đạo Khoa, Bộ môn và Cố vấn học tập tâp hợp và đã có câu trả lời trực tiếp tại Hội nghị. Ngoài ra, đối với những câu hỏi liên quan đến các vấn đề thuộc các Phòng ban, đơn vị chức năng của Nhà trường sẽ được Khoa chuyển đến Nhà trường để giải đáp trong Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường và sinh viên năm 2020.

Một số hình ảnh của Hội nghị: