Học bổng của chương trình DSU sẽ như thế nào?

Người người nhà nhà đều biết học phí của Chương trình Quản trị Kinh doanh Liên kết Đại học Dongseo Hàn Quốc là 260 triệu cho 4 năm học. Vậy đã có ai nói với bạn học bổng của Chương trình chúng tớ là bao nhiêu chưa. Chưa đúng không, bây giờ chúng tớ bật mí nhé! Chương trình NEU-DSU sẽ có 3 loại học bổng chính:
Học bổng đầu vào: 5 triệu đồng: Học bổng đầu vào của Chương trình sẽ dành cho những bạn sinh viên xuất sắc, có điểm cao nhất trong tổng cả 3 bài thi: Kiến thức tổng hợp, Tiếng Anh và phỏng vấn. Mà không chỉ có 1 suất đâu nha, mỗi năm sẽ có những con số khác nhau tùy vào lượng sinh viên nhập học ấy, và năm của mình là 8 suất, siêu nhiều.
– Học bổng Khuyến khích học tập: 18 triệu: DSU bọn mình có học bổng Khuyến khích học tập riêng, mình chỉ cần cạnh tranh với các bạn trong gia đình DSU mình thôi. Mỗi lớp sẽ có 3 suất học bổng dành cho 3 sinh viên có điểm cao nhất (tuy nhiên thì phải có IELTS 5.5+ thì mới được công nhận nha), nếu điểm của bạn lọt top 3 rồi mà chưa có bằng IELTS 5.5 trở lên thì sẽ được nhận học bổng loại dưới này.
– Khen thưởng sinh viên xuất sắc: 3 triệu: Nếu ai đó có điểm GPA cao top 3 trong lớp mà chưa có bằng IELTS 5.5+ thì đừng buồn, DSU còn có học bổng này dành cho bạn nhé. 3 bạn tiếp theo trong danh sách điểm (từ số 4 đến số 6), mỗi bạn sẽ có 1 suất khen thưởng trị giá 3 triệu cho những nỗ lực tuyệt vời của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.