Chuỗi Webinar và giải case thực chiến Career Mapping 2: Go Big or Go Home

Tháng Tư là lời nói dối của em nhưng tháng Năm là những lời thật lòng đến từ FBM.

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của chuỗi Workshop Career Mapping 2023, chúng mình chính thức thông báo Career Mapping 2 đã quay trở lại với một phiên bản mới, một diện mạo mới và một thông điệp mới: “𝐆𝐎 𝐁𝐈𝐆 𝐎𝐑 𝐆𝐎 𝐇𝐎𝐌𝐄”

Bạn vẫn luôn e dè trước những thử thách mới, cơ hội mới, không dám bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình? Bạn vẫn luôn khao khát phá bỏ mọi giới hạn để chinh phục những nấc thang cao hơn trên hành trình phát triển của bản thân? Vậy thì 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐌𝐚𝐩𝐩𝐢𝐧𝐠 𝟐: 𝐆𝐎 𝐁𝐈𝐆 𝐎𝐑 𝐆𝐎 𝐇𝐎𝐌𝐄 chính là dành cho bạn, thử đi biết đâu được?

“Go Big or Go Home”, một thông điệp mạnh mẽ, thúc giục mọi người hãy đặt ra cho bản thân những mục tiêu táo bạo, dám suy nghĩ mạnh dạn hơn và dám biến chúng thành hiện thực. Đồng thời, “Go Big or Go Home” cũng chính là một lời cam kết tuyệt đối cho những mục tiêu đã đề ra. Hãy sẵn sàng dốc hết sức lực, nỗ lực không ngừng nghỉ và chấp nhận những khó khăn, thử thách để khám phá những năng lực tiềm ẩn, phá bỏ mọi giới hạn và chinh phục ước mơ của mình.

Career Mapping 2 quay trở lại với sứ mệnh mang ​​​​𝑷𝒓𝒐𝒅𝒖𝒄𝒕 𝑴𝒂𝒏𝒂𝒈𝒆𝒎𝒆𝒏𝒕 đến gần hơn với sinh viên – những người chuẩn bị đi làm có thể tiếp cận một lĩnh vực mới và tìm cho mình chiếc chìa khoá tối ưu nhất để mở ra cánh cửa sự nghiệp trong tương lai. ​​​​𝑷𝒓𝒐𝒅𝒖𝒄𝒕 𝑴𝒂𝒏𝒂𝒈𝒆𝒎𝒆𝒏𝒕, hay còn gọi là 𝘘𝘶𝘢̉𝘯 𝘵𝘳𝘪̣ 𝘴𝘢̉𝘯 𝘱𝘩𝘢̂̉𝘮, là một lĩnh vực bao hàm mọi khía cạnh liên quan đến sản phẩm và trải nghiệm của người dùng. Không chỉ dừng lại ở việc tập trung vào hình thức bên ngoài của sản phẩm và dịch vụ, Quản trị sản phẩm đề cao việc mang lại những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng, hướng đến xây dựng sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng chứ không đơn thuần chỉ là một sản phẩm đẹp.

Những lĩnh vực mới mẻ và tiềm năng thì luôn tồn tại song song với rủi ro, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì khi tham gia chuỗi Webinar lần này, các bạn sẽ có một định hướng rõ ràng và cái nhìn sâu sắc nhất về​​​​ 𝑷𝒓𝒐𝒅𝒖𝒄𝒕 𝑴𝒂𝒏𝒂𝒈𝒆𝒎𝒆𝒏𝒕 cũng như có cơ hội được thử sức với một Buổi thực chiến vô cùng hấp dẫn: được training bài bản qua các buổi Webinar trực tuyến, được gặp gỡ, tiếp xúc với các Mentor là những diễn giả thành công, giàu kinh nghiệm…

Các bạn hãy theo dõi Fanpage Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh để cùng cập nhật những thông tin mới nhất về chuỗi Webinar và giải case “hot” nhất mùa hè này nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.