GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là người có tỉ lệ phiếu bầu cao nhất trong 4 ứng viên tự ứng cử thành công ĐBQH khoá XV

🇻🇳 Trong danh sách 499 Đại biểu Quốc hội khoá XV, có bốn người tự ứng cử thành công (nhiều hơn khóa XIV hai người) đều là đảng viên, ba vị là đại biểu khóa trước, gồm các ông:
❤️GS.TS Hoàng Văn Cường (Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân, tỷ lệ 76,7% phiếu bầu);
📍Nguyễn Anh Trí (Chủ tịch Hội Huyết học và Truyền máu Việt Nam, 65,09%);
📍Trương Trọng Nghĩa (Phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP HCM, 58,09%).
📌Người tự ứng cử còn lại và lần đầu tham gia Quốc hội là bà Khương Thị Mai (Giám đốc điều hành Công ty TNHH nhôm Namsung Việt Nam, 72,66%).
❤️Mong rằng với những hiểu biết, kiến thức và kinh nghiệm của mình thì vị Giáo sư đáng kính sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ ĐBQH khoá XV.
Ảnh: GS.TS Hoàng Văn Cường phát biểu tại một phiên họp Quốc hội khoá XIV