Giấy mời Hội thảo Quốc tế Kinh doanh bền vững trong Bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0

Kính gửi Quý Đại biểu!

Nằm trong chuỗi hội thảo về kinh doanh và tiêu dùng bền vững, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU, Việt Nam) phối hợp với Trường Đại học Kyoto (Nhật Bản) và Trường Đại học Kỹ thuật Munich (Cộng hòa Liên Bang Đức) tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Kinh doanh bền vững trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0”.

·        Thời gian: 8h – 17h, thứ năm, ngày 27/9/2018

·        Địa điểm: P1001, tòa A2, Nhà Trung tâm đào tạo, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với chủ đề tập trung về kinh doanh bền vững và phát triển kinh doanh; chiến lược kinh doanh bền vững của doanh nghiệp; các tình huống về kinh doanh bền vững; đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội, tăng trưởng xanh, chuỗi cung ứng bền vững, quản trị điều hành chiến lược và tinh thần doanh nhân…. các nghiên cứu sẽ được trình bày bởi nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước.

Giấy mời, nội dung chương trình được đính kèm trong email này. Để chương trình diễn ra thành công, Ban Tổ chức trân trọng đề nghị Quý Đại biểu xác nhận tham dự qua email này trước ngày 22/9/2018

Thay mặt Ban tổ chức Hội thảo, trân trọng kính mời!

Chi tiết chương trình: Chương trình hội thảo