Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh rực rỡ đón xuân 2024

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2024, tập thể giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật. Đây là dịp để các thầy cô cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong năm cũ và chia sẻ những dự định, mong muốn cho năm mới. Đặc biệt, trong buổi gặp mặt này, các thầy cô đã diện những chiếc áo dài màu sắc rực rỡ, tạo nên một không khí tươi vui, tràn đầy năng lượng. Màu đỏ, màu vàng, màu xanh, màu hồng,… tất cả đều đan xen, hòa quyện tạo nên một bức tranh rực rỡ, bắt mắt.

Các thầy cô giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm với những chiếc áo dài ấy tại nhiều tụ điểm check in triệu view của sinh viên NEU như “Bức tường thanh xuân, Góc kinh tế hay văn phòng Đoàn”. Trong không khí tưng bừng của ngày Tết, các thầy cô đã cùng nhau trò chuyện xen lẫn với những tiếng cười giòn tan vang lên khiến cho không khí buổi gặp mặt càng thêm ấm áp và rộn ràng.

Đây là dịp để các thầy cô giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được và cùng nhau hướng tới những thành công mới trong năm học 2023-2024. Những chiếc áo dài rực rỡ như những bông hoa đua nhau khoe sắc trong nắng chiều. Những tiếng cười giòn tan như tiếng chuông reo báo hiệu một năm mới đang gõ cửa. Buổi đón xuân 2024 đã mang đến cho các thầy cô những giây phút thư giãn, thoải mái sau một năm học tập và giảng dạy căng thẳng. 

Lần gặp mặt này đã khép lại trong niềm vui và hy vọng. Niềm vui của những giây phút thư giãn, bên cạnh những người đồng nghiệp thân thiết. Hy vọng về một năm mới với nhiều thành công, hạnh phúc và niềm vui. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.