Dư âm lễ tốt nghiệp ESOM60&61

“Chúng ta chỉ mất 4 giây để chụp một bức ảnh tốt nghiệp. Nhưng sẽ lưu lại ký ức của 4 năm thanh xuân tươi đẹp”

Bốn năm ấy, bốn năm đồng hành cùng mái nhà ESOM vui có, buồn có, nỗ lực có, thành công có, thất bại có. Để rồi tất cả những khoảnh khắc vô giá ấy sẽ mãi mãi trở thành kỷ niệm sau ngày 9/9/2023 để ta lưu giữ trong tim.

Đã tròn một tháng kể từ ngày Lễ Tốt nghiệp của những Cử nhân chương trình Quản trị điều hành Thông minh diễn ra dưới sự chứng kiến đầy hạnh phúc của biết bao nhiêu bậc phụ huynh. Làm cha mẹ, có lẽ giây phút tự hào và xúc động nhất. là được nghe tên đứa con của mình vang lên cùng ba chữ – Tân Cử nhân.

Khoảnh khắc đã trôi qua nhưng dư âm vẫn còn mãi. Chúc mừng ESOM-ers K60&61 đã hoàn thành xuất sắc hành trình học tập của mình dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung và Chương trình Quản trị Điều hành Thông minh nói riêng. Cũng cảm ơn các bạn vì đã tin tưởng, lựa chọn và gắn bó với ESOM trong những năm tháng thanh xuân rực rỡ. Đại gia đình ESOM mong các bạn luôn tự tin trên mỗi con đường mình đi và ngẩng cao đầu vì đã và mãi là một phần của ESOM.