Đội thi đến từ Khoa Quản trị Kinh doanh đạt giải Nhất cuộc thi Thử thách khởi nghiệp “Thành phố sáng tạo thông minh” 2024

Sáng 6/6, tại Hội trường C2 Đại học Bách khoa Hà Nội, Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội đã tổ chức Cuộc thi Thử thách khởi nghiệp Thành phố sáng tạo thông minh (Startup City) năm 2024. Đây là một trong những cuộc thi nhằm thúc đẩy tư duy đổi mới, sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp của sinh viên, khuyến khích nghiên cứu khoa học, công nghệ gắn với ứng dụng thực tiễn.

Cuộc thi Thử thách khởi nghiệp Thành phố sáng tạo thông minh (Startupcity) năm 2024 đã đón nhận 56 bài dự thi với nhiều đề tài đa dạng từ 16 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong đó top 10 đề tài dự án xuất sắc nhất đã được chọn lựa để trình bày, gọi vốn tại vòng chung kết. Giải Nhất thuộc về dự án “Phát triển Pin Lithium từ vật liệu Biomass”, đến từ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Rất tự hào cho Khoa Quản trị Kinh doanh khi đội thi xuất sắc đạt giải Nhất có sự góp mặt của các bạn sinh viên: Bạn Lê Thị Huyền Trang – Lớp QTKD 63B, bạn Đinh Thị Thu Thảo – Lớp QTKD 63B, bạn Vũ Trần Linh Trang – QTKD 63B. Xin chúc mừng các bạn với thành tích rực rỡ này. Chúc các bạn luôn giữ được lửa nhiệt huyết, truyền động lực cho các bạn sinh viên khác, làm rạng danh trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung và Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng.