Đội SVTN Quản trị Kinh doanh – STQ cùng Ban 5 tốt tổ chức hoạt động tình nguyện tại chùa Pháp Vân

Một sinh viên tốt chắc chắn là một người thanh niên biết cho đi, biết cống hiến tuổi trẻ của mình vì cộng đồng, vì xã hội. Một hành động nhỏ, một chút ít thời gian, một nụ cười rạng rỡ hay một màu áo xanh có thể lan tỏa rất nhiều tình yêu thương đến mọi người và góp phần tô đẹp thêm cho cuộc đời. Người sinh viên với khát khao được cống hiến như vậy xứng đáng nhận được những món quà ý nghĩa nhất!

Danh hiệu Sinh viên 5 tốt có lẽ chính là món quà đó! Hoạt động “Tình nguyện tốt” là một trong những tiêu chí quan trọng trên hành trình đạt được danh hiệu cao quý này! Bạn có đang mong muốn trở thành một “Sinh viên 5 tốt” và đang cần đạt được tiêu chí “Tình nguyện tốt” nhưng không biết làm như thế nào? Đừng lo vì đã có STQ và B5T bên bạn!

Vào ngày 2/4, Đội SVTN Quản trị Kinh doanh – STQ sẽ kết hợp cùng với Ban 5 tốt tổ chức hoạt động tình nguyện tại chùa Pháp Vân. Hãy cùng STQ, B5T lên chùa vào ngày cuối tuần vừa giúp giải tỏa mệt mỏi, cảm nhận sự bình an nơi cửa Phật vừa có thể hoàn thiện tiêu chí “tình nguyện tốt” nhé!

Thông tin về buổi tình nguyện:
Hoạt động: Tình nguyện tại chùa Pháp Vân
Địa điểm: Chùa Pháp Vân – 1299 đường Giải Phóng
Thời gian: Chủ nhật ngày 2 tháng 4 năm 2023
Thời gian tập trung: 6h45
Trang phục: Áo xanh tình nguyện
Số lượng: 45 người
Link đăng kí: https://forms.gle/cwmn92wMkgtYiFv19

Hãy nhanh tay đăng kí để có những trải nghiệm tuyệt vời với hoạt động vô cùng ý nghĩa này nhé!