Đội sinh viên tình nguyện Quản trị Kinh doanh – STQ chính thức mở đơn tuyển CTV K64 đợt 2

[CORDELIA: JEWEL OF THE SEA] BÁU VẬT CỦA ĐẠI DƯƠNG
Link Đăng ký: https://bit.ly/3MXXirM
Giữa đại dương mênh mông, bao la cùng làn sóng nhấp nhô và những loài sinh vật bơi lượn tung tăng, những con tàu vẫn ra khơi bằng một sức mạnh phi thường, vượt qua mọi chướng ngại vật để tìm ra báu vật, tìm ra những viên ngọc lấp lánh nhất và lung linh nhất.
Đại dương NEU cũng đang ẩn chứa vô vàn kho báu cần được khám phá, mài dũa, tôi luyện trở thành những viên ngọc tỏa sáng rực rỡ nhất. Giờ đây, con tàu STQ chính thức khởi hành, bắt đầu cuộc hành trình đi tìm báu vật mang tên K64. Những con người trên chuyến tàu ấy đã sẵn sàng chinh phục tất cả các thử thách để tìm ra được những “ngọc trai K64” phù hợp với chuyến tàu của mình.
Đội Sinh viên Tình nguyện Quản trị Kinh doanh – STQ là Đội tình nguyện cấp khoa đầu tiên trực thuộc Hội Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với 19 năm xây dựng và phát triển, Đội đã liên tiếp tổ chức thành công nhiều chiến dịch tình nguyện lớn và nhiều chương trình mang dấu ấn tình nguyện, dấu ấn Quản trị đậm nét. STQ có các hoạt động tình nguyện mỗi ngày như phát cháo tại bệnh viện Thanh Nhàn, lên chùa. Hơn nữa, Đội còn tổ chức các chiến dịch tình nguyện xa như Tập Huấn Nội Bộ và Mùa Hè Xanh để các thành viên được đi tới các địa phương giúp đỡ người dân. Khi trở thành CTV của STQ, các em sẽ được cảm nhận sự hạnh phúc vì đã đóng góp cho cộng đồng và hiểu được rằng “cho đi là còn mãi”.
Không chỉ vậy, Đội còn là “mái nhà chung ấm áp”, là “gia đình”, là “nơi để trở về” của các thành viên Đội. Ở STQ, các em sẽ được gặp gỡ rất nhiều anh chị, bạn bè – những người sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các em về cả cuộc sống và học tập. Đội sẽ cho các em cảm giác rằng bạn bè sẽ trở thành “đồng chí” bên cạnh các em dệt nên một tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất tại ngôi trường Đại học của mình. Hơn nữa, các em sẽ còn được phát triển, training các kỹ năng truyền thông, kỹ thuật, chương trình, đối ngoại,..Đây là những hành trang vô cùng hữu ích cho các em trên con đường của mình.
K64 – những “viên ngọc rực sáng” ơi, anh chị đang đi giữa đại dương rộng lớn để tìm các em đây. Hãy về với con tàu STQ đồng hành cùng anh chị để tuổi trẻ sẽ sáng rực hơn nữa nhé!
Thời gian tuyển CTV K64 đợt 2 – Vòng đơn: 11/02-16/02
——————————–