Danh sách sinh viên xét tốt nghiệp ĐHCQ đợt tháng 12 năm 2022

Trường thông báo về danh sách sinh viên xét tốt nghiệp ĐHCQ đợt tháng 12 năm 2022 (báo cáo hội đồng)

kết quả xét TN đợt 4

Trường đề nghị sinh viên:

• Đối chiếu, kiểm tra lại các thông tin (mã sinh viên, lớp, ngày sinh, giới tính, điểm TBC, xếp loại, các điều kiện tốt nghiệp…)
  • Sinh viên có ý kiến phản hồi vui lòng gửi về P.QLĐT qua email : hat@neu.edu.vn trước 17h ngày 04/01/2023. Sau thời gian trên, Phòng QLĐT sẽ tổng hợp và trình Hội đồng xét tốt nghiệp
  • Sinh viên chưa đạt điều kiện về đơn đề nghị xét tốt nghiệp muộn/sớm cần hoàn thiện theo mẫu đơn đề nghị xét tốt nghiệp muộn/sớm và gửi về Phòng QLĐT (qua email: hat@neu.edu.vn hoặc trực tiếp tại p210 nhà a1) trước 17h ngày 04/01/2023.
  • Sinh viên chưa đạt điều kiện về học phí, cần hoàn thiện và gửi minh chứng về Phòng QLĐT (qua email: hat@neu.edu.vn hoặc trực tiếp tại p210 nhà a1) trước 17h ngày 04/01/2023.

Trân trọng!!!