Chuyến ghé thăm mang ấm áp đến “đầu cầu HANA” (Khu quân sự Trường đại học Công Nghiệp cơ sở Hà Nam)

Vào ngày 14/03 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có chuyến ghé thăm các bạn sinh viên đang huấn luyện tại khu Quân sự Hà Nam. Đại diện Khoa Quản trị Kinh doanh – TS. Trương Tuấn Anh cũng có mặt tại đây đồng thời gửi những lời động viên và phần quà đầy ý nghĩa tới các bạn sinh viên Khóa 64.
Trước đó 2 ngày, các bạn CTV Liên chi Đoàn Khoa QTKD cũng đã đón nhận một chuyến “đột nhập” bất ngờ tới từ BCH Liên chi Đoàn cùng những món quà nhỏ mà mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Chuyến thăm kéo dài vỏn vẹn 2 tiếng đã mang tới cho LCĐ nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, kỉ niệm ấy sẽ được lưu giữ mãi tại khu quân sự, trở thành một phần ký ức khó quên của những chiến binh K64 mạnh mẽ.
Chuyến ghé thăm chắc chắn rằng đã mang đến rất nhiều động lực cho các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu và hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ tiếp theo. Chúc các đồng chí vững tay chèo, giữ gìn sức khỏe và sẽ vẽ lên một trang hồi ức đẹp đẽ tại HANA đầy nắng và gió nhé!
Hà Nội chờ các đồng chí, NEU chờ các đồng chí!