Chương trình “Định hướng Tân sinh viên K64 Khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân”

Ngày 29/09/2022, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công chương trình Định hướng (orientation day) dành cho các Tân sinh viên Khóa 64.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích định hướng cho tân sinh viên về các chương trình giảng dạy cũng như các hoạt động của Khoa Quản trị Kinh doanh, giúp cho các em nắm được những thông tin cần thiết và quan trọng. Ngoài ra, buổi lễ cũng là cơ hội giúp các tân sinh viên K64 được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với Ban lãnh đạo cùng thầy cô trong Khoa, được chính các giảng viên tư vấn và trả lời mọi thắc mắc trong quá trình nhập học.

Phát biểu tại buổi lễ định hướng, PGS.TS Hà Sơn Tùng – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã gửi tới các Quý vị phụ huynh và các bạn Tân sinh viên những lời chào và tình cảm ấm áp nhất từ Nhà trường và tập thể Lãnh đạo cũng như thầy cô Khoa Quản trị Kinh doanh. Thầy mong rằng 4 năm sắp tới học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ là một chặng đường thanh xuân tươi đẹp nhất, giúp các em có đủ hành trang về kiến thức, kỹ năng, tự tin bước vào thị trường lao động, đóng góp cho đất nước.

PSG. TS. Hà Sơn Tùng – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh phát biểu tại buổi lễ định hướng

Thông qua buổi lễ, các tân sinh viên cũng được lắng nghe những chia sẻ và tâm sự đầy bổ ích đến từ diễn giả – anh Phan Minh Chính – Chủ tịch HĐQT Công ty Pro Sports, Thành viên Hội đồng trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Diễn giả Phan Minh Chính chia sẻ tại buổi lễ

Bên cạnh đó, các Tân sinh viên k64 Khoa Quản trị Kinh doanh còn được tìm hiểu về các câu lạc bộ, tổ đội sinh viên trực thuộc Khoa QTKD và trực tiếp lên sân khấu tham gia các hoạt động nhằm tăng tính gắn kết giữa các thành viên mới, tăng tinh thần đồng đội và xóa nhòa khoảng cách.

Tân sinh viên K64 tham gia vào các hoạt động tại buổi lễ định hướng

Khoa Quản trị Kinh doanh – trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có bề dày lịch sử hơn 65 năm hình thành và phát triển đã đào tạo ra hàng chục nghìn cán bộ, các nhà lãnh đạo trong các doanh nghiệp, tập đoàn và cơ quan nhà nước. Mục tiêu của Khoa Quản trị Kinh doanh là đạo tạo ra cử nhân đại học về Quản trị kinh doanh có phẩm chất tốt, có trách nhiệm xã hội; nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế, quản lý, xã hội và nhân văn; có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản trị, điều hành các loại hình doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế; có tư duy nghiên cứu độc lập và đào tạo những thế hệ lãnh đạo, quản lý tương lai có tầm ảnh hưởng. Các thế hệ sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh đã tốt nghiệp đều có được các công việc triển vọng, thăng tiến và giữ các chức vụ cao trong các cơ quan, tổ chức.

Khoa Quản trị Kinh doanh xin gửi lời cảm ơn tới quý Ban lãnh đạo, quý thầy cô và đặc biệt là Quý phụ huynh các bạn sinh viên khóa 64 đã dành thời gian tới tham dự và đóng góp rất nhiệt tình vào các hoạt động của buổi lễ. Hy vọng sau chương trình, các bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin bổ ích, sẵn sàng hành trang bước qua cánh cửa dẫn tới bốn năm thanh xuân sắp tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.