CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG TỰ HÀO QUẢN TRỊ 2022

📣Vậy là sau hơn 1 tháng tranh tài “Tự hào quản trị 2022” đã đi đến trận cuối cùng của giải đấu. Có những nụ cười, giọt mồ hôi và cả những chiến thắng trong sự vỡ oà, hân hoan của cả cầu thủ lẫn những người hâm mộ sân cỏ. Trải qua vô số trận cầu khốc liệt, các đội bóng của chúng ta đã cùng nhau làm nên một mùa giải đáng nhớ. Và vào ngày mai 13/5, trận đấu được chờ đợi nhất của giải đấu, trận chung kết giữa 2 đội xuất sắc nhất LQ EMQI & QTKD 63C vs QTKD 62E sẽ diễn ra. Nhìn lại một hành trình dài đã qua, có thể nói đây xứng đáng là trận El Clásico của Champion League QTKD khi cả 2 đội đều là những đội cuối cùng còn giữ nguyên thành tích bất bại ở mùa giải năm nay.
💪Xin chúc cho các “chiến binh thép” của đôi bên sẽ giữ vững phong độ, bản lĩnh và sự tự tin để cống hiến cho khán giả một trận El Clásico thật mãn nhãn và bước lên ngôi vị danh giá nhất của giải đấu. Những cổ động viên sẽ luôn đem lại cho những người chơi hệ bóng của chúng ta một tinh thần hào hứng và quyết liệt nhất!!!
Các bạn đã sẵn sàng cho trận quyết chiến ngày mai hay chưa??!!
____________________________________________
THÔNG TIN GIẢI BÓNG “TỰ HÀO QUẢN TRỊ 2022”
⚽ Địa điểm: Sân cỏ nhân tạo Đầm Hồng 2.
📞 Hotline: 0356.380.516 (Ms.Linh).
________________________________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
Hotline: 0816.793.345 (Ms. Vân)