Chúc mừng đồng chí Đỗ Ngọc Điệp – Bí thư Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh đạt giải thưởng 26/03

Trong không khí đầy hân hoan của tháng thanh niên, tại Chương trình “Gặp gỡ tháng Ba 2024” được tổ chức sáng ngày 25/03/2024, 26 cán bộ đoàn tiêu biểu đã được vinh danh với “Giải thưởng cán bộ Đoàn tiêu biểu 26/03” năm 2024. Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh rất vinh dự khi có đồng chí Đỗ Ngọc Điệp – Bí thư Liên chi Đoàn được nhận giải thưởng do Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao tặng.  Đây là phần thưởng xứng đáng để ghi nhận và biểu dương những cống hiến của đồng chí.

Một lần nữa, xin chúc mừng Ths Đỗ Ngọc Điệp với giải thưởng đáng tự hào với quá trình làm việc của mình. Liên chi Đoàn xin chúc đồng chí sức khỏe, luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, tiếp tục cống hiến hết mình cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên.