Chiến dịch tình nguyện “Đồi ươm nắng” của Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh tại tỉnh Tuyên Quang

Chiến dịch tình nguyện mang tên “ĐỒI ƯƠM NẮNG” của STQ – Đội Sinh viên Tình nguyện Quản trị Kinh doanh sau 9 ngày hoạt động với rất nhiều hoạt động đặc biệt và ý nghĩa đã chính thức hoàn thành vào 28/07/2024 vừa qua.
Với gần 50 thành viên tham gia chiến dịch lần này tại xã Tam Đa, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Bằng lòng hảo tâm, nhiệt huyết của mình, Đội SVTN Quản Trị Kinh Doanh đã ươm nắng bằng rất nhiều dự án, công trình như:
– Hoạt động đền ơn đáp nghĩa
– Các hoạt động tuyên truyền, giáo dục
– Thực hiện công trình thanh niên dự kiến “Thắp sáng đường quê”
– Thực hiện Dự án “Dạy học cho em”
– Thực hiện Hoạt động “Nấu ăn cho em”
– Công trình tủ sách sống, trao tặng đầu sách cho học sinh
– Đặc biệt có Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” Đội đã dành chi phí là 15.000.000 đồng để thực hiện, bên cạnh đó còn có 25 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.
Đội SVTN QUẢN TRỊ KINH DOANH – STQ đã tổ chức Lễ tổng kết chiến dịch vào 27/7 vừa rồi, để tổng kết lại toàn bộ chiến dịch Mùa hè Xanh của Đội tại địa phương, đồng thời tạo sân chơi sinh hoạt, giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa Đội và người dân địa phương.