CFE’s 13 Birthday 2023 (Walvis) – Theo dòng cảm xúc

“𝑇𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑙𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑙𝑒̃ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑎́𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑎̀, 𝑘ℎ𝑖 𝑏𝑎̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖 𝑘ℎ𝑎̆́𝑐 𝑘ℎ𝑜𝑎̉𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑟𝑎́𝑖 𝑡𝑖𝑚 𝑛𝑔𝑎̣̂𝑝 𝑡𝑟𝑎̀𝑛 𝑐𝑎̉𝑚 𝑥𝑢́𝑐, 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑎̂𝑚 ℎ𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑖̣𝑝 đ𝑎̣̂𝑝 𝑡𝑟𝑎́𝑖 𝑡𝑖𝑚 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑙𝑜̛̀𝑖 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑚 𝑣𝑜̂ ℎ𝑖̀𝑛ℎ, 𝑑𝑎̂̃𝑛 𝑑𝑎̆́𝑡 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 ℎ𝑜̂̀𝑛 đ𝑜̂̀𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑡𝑖̀𝑚 𝑣𝑒̂̀ 𝑏𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑎𝑢…”

Một sự kiện được mong chờ nhất đến từ nhà C – buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập của CFE lần thứ 13 mang chủ đề Walvis – tên gọi của loài cá voi, dùng sóng âm riêng của loài này làm tín hiệu kết nối đến những thành viên của đại gia đình, tụ họp lại trong một buổi lễ đầy trang trọng và ý nghĩa. Dù ở nơi đâu, những người con của nhà C cũng luôn hướng về nơi khởi nguồn của những đợt sóng âm đầy thân thuộc.

Sự kiện mang tới “bản hòa nhạc” của những xúc cảm:
CFE’s 13th Birthday 2023 là một dịp đặc biệt, không chỉ là cuộc hội ngộ của nhiều thế hệ nhà C, mà còn là bản giao hưởng của những âm sắc mang nhiều phong cách khác nhau, là một sự kết hợp hoàn hào “tưởng không hợp mà hợp không tưởng”.

Khi hoàng hôn dần ngả bóng, những sự kiện sẽ lần lượt được vén màn. Cùng nhà C đến với “buổi dạ tiệc” CFE’s 13th Birthday 2023:
Thời gian: 17h30 – 20h30 tối thứ Bảy, ngày 17/06/2023.
Địa điểm: B101-102 – A2, trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân.