Câu lạc bộ doanh nhân tương lai CFE tổng kết dự án Trọn Sắc

Vậy là dự án Trọn Sắc – dự án đầu tiên trong năm của CLB Doanh Nhân Tương Lai – Đại học Kinh Tế Quốc Dân – CFE đã chính thức khép lại. Tiếp nối sự thành công của các Gen trước, năm nay dự án Trọn Sắc được khởi động từ ngày 13/11/2023 đến ngày 6/2/2024. Với sứ mệnh xây dựng một môi trường hoạt động chuyên nghiệp cho các CFEers trong lĩnh vực kinh doanh thực chiến, dự án đã cung cấp đa dạng sản phẩm dựa trên sự thành công của thương hiệu “Giò me xứ Nghệ” từ những năm trước.
Trải qua gần 3 tháng với đầy sự nỗ lực và tâm huyết của tất cả thành viên nhà C cũng như ban điều hành, dự án đã được lên kế hoạch và hoàn thành vượt KPI đề ra với những con số ấn tượng:
Tổng doanh thu: 1.302.220.000 đồng
– Tổng số đơn đặt hàng: 1180 đơn
Sản phẩm giỏ quà Tết chiếm 12,7% tổng doanh thu
– Sản phẩm Đặc sản truyền thống chiếm 55,8% tổng doanh thu
Sản phẩm Granola – Siêu hạt hạnh phúc chiếm 31,5% tổng doanh thu
Sự thành công của dự án không chỉ nhờ sự quyết tâm của tập thể CFE, mà còn nhờ sự giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm từ các anh, chị Gen trước. Ngoài ra, chúng em xin chân thành cảm ơn cô Liên Hương – cố vấn cấp cao của CLB và anh Dương Ngọc Trường – Tổng giám đốc Befine cùng các đối tác đã giúp đỡ và đi cùng chúng em trong suốt dự án này. Dự án đã tạo cơ hội để các TV, CTV được khám phá, trải nghiệm và phát triển tài năng của bản thân. Trải nghiệm trong việc vận hành dự án sẽ là kinh nghiệm quý giá góp phần tạo nên sự thành công cho các dự án sau này. Cuối cùng, thay mặt Câu lạc bộ Doanh Nhân Tương Lai – Đại học Kinh Tế Quốc Dân – CFE, cảm ơn tất cả các thành viên Gen 13 và 14 đã không ngừng cố gắng. Hy vọng đây sẽ là một nốt nhạc ý nghĩa trong bản hòa ca thanh xuân tươi đẹp của tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.