BÌNH CHỌN CHO ĐỘI TUYỂN SV 2020 NEU

“SV 2020” – Cuộc thi dành riêng cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, nơi sinh viên thể hiện quan điểm, suy nghĩ về các vấn đề xã hội một cách sáng tạo, thông minh, hài hước đã chính thức quay trở lại. Đội tuyển SV 2020 Trường Đại học Kinh Tế Quốc dân đã tham gia và hiện đang là 1 trong các đội được yêu thích và được bình chọn nhiều nhất. Đây là lúc các em thể hiện tình yêu đối với Neu, là lúc chúng ta thể hiện màu cờ sắc áo.

Để giúp cho đội tuyển của chúng ta có thể tiến thẳng vào vòng trong, các em chỉ cần bình chọn cho đội mà các em yêu thích – Đội tuyển SV 2020 Neu theo các bước như sau:

B1: Tải App Snapble về điện thoại và đăng ký tài khoản;

B2: Vào mục “Top sự kiện” hoặc “Sự kiện nổi bật” ở giao diện chính;

B3: Chọn mục “SV 2020 Khu Vực Miền Bắc”;

B4: Kéo xuống đội dự thi là đội tuyển SV đến từ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân;

B5: Nhấn nút “♥️ Bình Chọn” và “Chia sẻ” về facebook cá nhân kèm hashtag #NEU #SV2020.

Lưu ý thời gian bình chọn đến 20h20′ ngày 02/9/2020.