Ấm áp Gala Dinner “NEU-DSU Đường tới thành công”

Tối ngày 19/8 vừa qua, trong khuôn viên sang trọng của khách sạn L’Opera 29 Tràng Tiền, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Gala Dinner “NEU-DSU Đường tới thành công” – “NEU-DSU Road to Success” để tiễn các bạn sinh viên Khóa 5 Chương trình Cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh liên kết với Đại học Dongseo, Hàn Quốc lên đường sang Busan hoàn tất 2 năm học cuối.

Tham dự Chương trình có đầy đủ các bạn sinh viên Khóa 5 cùng gia đình, đồng thời có sự góp mặt của lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh cũng như các giảng viên tham gia giảng dạy cho Chương trình.

5 năm đối với các chương trình liên kết là một mốc quan trọng, là minh chứng rõ ràng thể hiện sự tin tưởng của phía đối tác, của quý phụ huynh và các em sinh viên. Với sự ủng hộ đó, Chương trình Dongseo đã tự tin vượt qua mốc này, vững bước tiến sang năm thứ 7, đồng thời, các bạn sinh viên Khóa 5 cũng đã hoàn thành 2 năm học tại Việt Nam và chuẩn bị sang Hàn Quốc. PGS.TS Hà Sơn Tùng, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, Trưởng Ban điều hành Chương trình chia sẻ: “Không chỉ là khóa mang tính bản lề, kết nối giữa 2 giai đoạn của Chương trình, khóa 5 cũng là khóa gặp nhiều thử thách nhất, bởi phải trải qua 2 năm của đại dịch Covid-19. Vượt lên tất cả những khó khăn đó, các bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành 2 năm học tại Việt Nam, vững bước chuẩn bị chinh phục 2 năm cuối tại Hàn Quốc. Các bạn xứng đáng được chúc mừng vì những nỗ lực này”. Đồng thời, Khoa Quản trị kinh doanh cũng muốn nhân dịp này gửi lời tri ân đặc biệt tới PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, nguyên Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh là người khai sinh ra chương trình Dongseo và TS. Lương Thu Hà, Phó Viện trưởng Viện Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, nguyên giảng viên khoa Quản trị kinh doanh là người đã chắp bút cho Dự án chương trình liên kết này. Ngoài ra, Khoa cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy cô trong Ban điều hành và các giảng viên đã đồng hành cùng Chương trình trong suốt 5 năm qua.

Đại diện Ban phụ huynh Khóa 5, PGS.TS Giang Thanh Long đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Khoa Quản trị kinh doanh cũng như các giảng viên đã giảng dạy cho Chương trình. Các thầy cô đã luôn sát cánh bên các con, dìu dắt các con trong suốt thời gian học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế quốc dân. Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ thủ tục xin visa, Khoa cũng nhiệt tình hỗ trợ để mỗi bạn đều thuận lợi sang Hàn Quốc. Khoa Quản trị kinh doanh cũng hết sức tâm lý khi tổ chức một buổi tiệc để các gia đình có dịp giao lưu – kết nối, cũng như cảm ơn tập thể thầy cô vì những nỗ lực suốt 2 năm qua.

Trong buổi tiệc còn có sự góp mặt của 2 bạn cựu sinh viên Khóa 2 và Khóa 3, đó là bạn lớp trưởng Khóa 2 Đinh Huy Tùng và lớp trưởng Khóa 3 Đỗ Quốc Hùng. Dù hết sức bận rộn với công việc riêng, nhưng 2 bạn cũng đã dành thời gian trở về gặp gỡ thầy cô và các em khóa 5. Chia sẻ về thời gian học tại Đại học Dongseo, Hùng cho biết: “Các thầy cô tại Đại học Dongseo luôn dành một tình cảm đặc biệt cho sinh viên Việt Nam. Bất kể là khó khăn gì, chỉ cần các bạn sinh viên trong Chương trình bày tỏ, các thầy cô đều hết sức hỗ trợ”. Trong khi đó, Tùng lại chia sẻ nhiều về các kinh nghiệm học tập và tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc. Nhờ có những kinh nghiệm này, mà tất cả sinh viên của Chương trình sau khi tốt nghiệp đều tìm được hướng đi phù hợp cho mình. Hiện tại, Tùng đang công tác trong lĩnh vực marketing, còn Hùng đang thử sức trong lĩnh vực du lịch – khách sạn.

Hiện Chương trình đang nhận hồ sơ tuyển sinh cho Khóa 7, đợt 3. Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 25/9/2022. Link thông tin và hồ sơ dự tuyển 👉👉shorturl.at/pQU18.

Đại học Dongseo là trường đại học tọa lạc tại thành phố cảng Busan năng động. Là trường luôn đứng top đầu về tạo việc làm và tính quốc tế hóa tại Hàn Quốc, Đại học Dongseo có 2 cơ sở tại Trung Quốc và Mỹ. Hàng năm, trường đón nhiều bạn sinh viên quốc tế từ Mỹ, Trung Quốc, Uzbekistan… và Việt Nam tới theo học.