Ấm áp chương trình Gặp mặt chào Xuân Nhâm Dần 2022 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

🌸 Trong không khí vui tươi phấn khởi của đầu xuân năm mới, sáng ngày 8/2/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức chương trình Gặp mặt Xuân Nhâm Dần ấm áp, ý nghĩa nhằm khởi động một năm mới với những cơ hội mới, những kỳ vọng mới và hy vọng vào những thành công mới.
🌸 Tại chương trình, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc Tết tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên của Nhà trường. PGS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh: “Năm Nhâm Dần 2022, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến khó lường, nhiều khó khăn, thử thách mới đang chờ đợi phía trước, tôi tin tưởng rằng với trí tuệ, tình cảm, trách nhiệm và tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ viên chức đang công tác giảng dạy, làm việc dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chúng ta sẽ cùng nhau sáng tạo, quyết tâm, chung tay vượt qua những khó khăn, thách thức, đổi mới cơ chế quản lý, áp dụng hiệu quả những công nghệ mới, xây dựng những tiền đề vững chắc để trở thành Đại học Kinh tế Quốc dân là mục tiêu quan trọng trong năm Nhâm Dần 2022.”