(HTTT) [CFExCEYC] Chính thức mở đơn đăng ký tuyển CTV cho cuộc thi CE Hackathon 2023

Link đăng ký: shorturl.at/xINQW
Thời gian ứng tuyển: 9h ngày 20/2/2023 – 23h59 ngày 28/2/2023
————————————————————————
CE Hackathon 2023 là cuộc thi do Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS), Cộng đồng Kinh tế tuần hoàn trẻ (CEYC) tổ chức với mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận kinh tế tuần hoàn thông qua góc nhìn thực tế từ doanh nghiệp. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành CTV cho cuộc thi, trở thành một phần của mái nhà chung CEYC – nơi sẽ trao cho các bạn cơ hội trở thành phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình!
————————————————————————

GIỚI THIỆU VỀ CEYC

CE Youth Community (CEYC) là tổ chức tự nguyện trực thuộc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU, ra đời vào năm 2021, hoạt động hướng đến mục tiêu thúc đẩy phát triển bền vững, lan tỏa kinh tế tuần hoàn và triển khai thành công các hoạt động trong chương trình CE.
GIỚI THIỆU VỀ CE HACKATHON 2023:
CE Hackathon 2023 là cuộc thi do Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS) và Cộng đồng Kinh tế tuần hoàn trẻ (CEYC) xây dựng, phát triển và triển khai nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận, giao lưu và trải nghiệm với kinh tế tuần hoàn cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp các dự án kinh doanh tạo tác động tới môi trường và xã hội, hướng đến phát triển bền vững thông qua cuộc thi giải quyết tình huống kinh doanh trong 36h.

HIỆN TẠI CEYC ĐANG TUYỂN CTV CHO CE HACKATHON 2023 VỚI NHỮNG VỊ TRÍ NHƯ SAU:

• CTV Ban Tổ chức
  • CTV Ban R&D
  • CTV Ban phát triển Kinh doanh
  • CTV Ban Truyền thông – Marketing

LỢI ÍCH THAM GIA:

• Khi trở thành CTV của CEYC, bạn sẽ có cơ hội nhận được những lợi ích sau:
  • Được làm việc cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh tế tuần hoàn ở nhiều vị trí khác nhau
  • Được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện và chuyên nghiệp
  • Được training on job các kỹ năng khác nhau liên quan tới công việc
  • Có cơ hội nhận học bổng, tham gia các chương trình đào tạo của FIIS và các quyền lợi từ Trung tâm
  • Được nhận điểm rèn luyện của trung tâm FIIS, tương ứng 2 điểm vào mục 3.2 (đối với sinh viên Trường Đại học Ngoại thương)
  • Có cơ hội nhận giấy chứng nhận từ CEYC khi hoàn thành tốt công việc
  • Cơ hội trở thành thành viên chính thức của CEYC khi kết thúc sự kiện

YÊU CẦU CHUNG:

• Là sinh viên các trường đại học trong và ngoài nước
  • Quan tâm, hứng thú với Kinh tế tuần hoàn và Phát triển bền vững.
  • Có những kiến thức cơ bản về kinh doanh và khởi nghiệp.
  • Có khả năng quản lý thời gian và quản lý công việc tốt.
  • Có tinh thần trách nhiệm, kiên trì, nhiệt tình và cầu tiến.
  • Dám thử sức với những điều mới, có khả năng thích ứng cao và linh hoạt với Deadline.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

• Vòng đơn: 20/2/2023 – 1/3/2023
  • Vòng phỏng vấn: 3/3/2023 – 4/3/2023
Hãy follow fanpage CE – Circular Economy và tham gia group CE Community để không bỏ lỡ các hoạt động, sự kiện sắp tới qua đường link dưới đây:
Fanpage: CE – Circular Economy
Group: CECommunity – CỘNG ĐỒNG KINH TẾ TUẦN HOÀN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
___________________________
Mọi thông tin cần giải đáp vui lòng liên hệ: Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU
➤ Địa chỉ: F101, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng Đống Đa, Hà Nội
➤Email: ce@ftu.edu.vn
➤Hotline: 0966475941 (Ms. Mai Oanh); 0353085588 (Ms. Kim Oanh); 0965036690 (Ms. Trang)