360° LỘT XÁC, NÂNG TẦM VÀ CHẠM ĐÍCH CÙNG HÀNH TRÌNH MANAGEMENT TRAINEE 2021 TẠI SUNTORY PEPSICO VIETNAM

Thời khắc chạm tay vào tấm bằng tốt nghiệp cũng là lúc chúng mình – các tân cử nhân nhận ra deadline cho một công việc hoàn hảo đã đến. Có quá nhiều lựa chọn cũng là không có một lựa chọn nào, bởi:
Làm thế nào để chọn đúng cái mình cần ❓
Tuổi trẻ được sai, nhưng làm sao để sai “đúng cách” mà không lãng phí thời gian ❓
Sẵn sàng dấn thân, nhưng môi trường nào tương xứng với những nỗ lực của mình ❓
Nếu bạn vẫn loay hoay tìm kiếm câu trả lời, ngại gì mà không nhập cuộc Management Trainee 2021 tại Suntory PepsiCo Vietnam. 36 tháng – bạn sẽ nhận được:
✅ 360° lột xác và trở thành phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình, bứt phá tài năng “cân” mọi thử thách.
✅ 360° nâng tầm và ghi dấu thành công với cam kết trở thành quản lý sau 3 năm.
✅ 360° trải nghiệm đa dạng và tận hưởng tinh thần “Yatte Minahare – Go for it”, được sai – được sửa – được công nhận và trao quyền trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung năng động.
Nghe đến đây thì còn chờ gì mà không làm một cú “Ờ MÂ Y ZING GÚT CHÓP!” Dấn thân để thử xem, thà phiêu còn hơn để mình cứ mãi liêu xiêu. Phải không nào?!?
—————–
SUNTORY PEPSICO MANAGEMENT TRAINEE 2021
Thời gian ứng tuyển: 28/11/2020 – 17/01/2021
Phòng ban: Marketing, Sales, Finance, Supply Chain, HR, Operations, Legal