TUYỂN CTV BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Deadline: 23h59’ ngày 03/01/2021
Đối tượng: Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
————————————————
Để tiếp nối những thành công và dấu ấn đã đạt được trong những năm vừa qua, Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh xin thông báo:
CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN CTV BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2020 – 2021!
Hiện tại Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh đang mở đơn tuyển cho 4 ban sau:
– Ban Văn thể
– Ban Tuyên huấn
– Ban Chuyên môn
– Ban Công tác Đoàn và Phát triển Đảng
👉🏻 Bạn mong muốn được làm việc trong môi trường trẻ trung, gắn kết, mang tính học hỏi cao?
👉🏻 Bạn muốn được thử sức với nhiều công việc, rèn luyện kỹ năng, trau dồi kiến thức về các hoạt động ngoại khóa, các chương trình trong và ngoài ngành học?
👉🏻 Bạn muốn trở thành một Đoàn viên năng động, nhiệt huyết?
👉🏻 Bạn muốn thể hiện mình trong vai trò là BTC những chương trình lớn của Khoa, của Trường?
👉🏻 Bạn muốn mở rộng mối quan hệ, tìm cho mình những người “đồng đội, đồng chí” tuyệt vời?
👉🏻 𝑽𝒂̀ 𝒃𝒂̣𝒏 𝒎𝒖𝒐̂́𝒏 𝒙𝒂̂𝒚 𝒅𝒖̛̣𝒏𝒈 𝒃𝒓𝒂𝒏𝒅 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒎𝒊̀𝒏𝒉??
Vậy thì, việc trở thành Cộng tác viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh là một điều RẤT QUAN TRỌNG để hướng tới những mục tiêu trên. Bởi lẽ tại FBM, chúng tôi hướng tới xây dựng những brand độc nhất mang tên “𝑻𝒉𝒆 𝒀𝒐𝒖”
📣 Liệu các bạn đã sẵn sàng để trở thành 1 mảnh ghép của Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chưa? Hãy nhanh tay điền đơn các bạn nhé!
💥 TUYỂN CTV BCH FBM CHÍNH THỨC 💥
Vòng đơn: 29/12 – 03/01